Loading...

Một nam rapper công khai chỉ trích fandom BTS vì cách phản ứng tiêu cực trong tin đồn hẹn hò của Jungkook

Tuy nhiên, rapper này đã phải sớm lên tiếng xin lỗi sau khi bị chỉ trích dữ dội vì bài đăng của mình.

Vài ngày trước đây, rapper Hash Swan bất ngờ bị một bộ phận ARMY lôi kéo vào tin đồn hẹn hò của Jungkook (BTS) và hứng chịu nhiều lời công kích từ trên trời rơi xuống. Sau vụ việc đó, mới đây rapper Owen Ovadoz đã viết một bài đăng rất dài trên Insta Story, chỉ trích fandom của BTS vì cách ứng xử của họ trong một tình uống vốn không có gì liên quan đến Hash Swan.

Một nam rapper công khai chỉ trích fandom BTS vì cách phản ứng tiêu cực trong tin đồn hẹn hò của Jungkook - ảnh 1

Nội dung Insta Story của Owen Ovadoz:

" Mọi người cứ đọc những thông tin sai lệch về các rapper ở đất nước này và đi công kích người khác. Nhưng khi hành động của họ, điều đã gây ra nhiều tổn thương cho các rapper, hóa ra là không đúng sự thật, họ thậm chí cũng chẳng thèm xin lỗi lấy một lời. Với tư cách là một rapper, tôi muốn chia sẻ sự khó chịu mà tôi cảm nhận được về những câu chuyện đang lan truyền trên Internet, những câu chuyện không có thật mà chỉ đơn thuần là những ý kiến ​​cực đoan.

Tôi không định viết những dòng này, nhưng sau khi đọc được những tin nhắn mà mọi người gửi đến cho tôi, một lần nữa tôi lại cảm thấy rằng mọi người đang quá bao dung với những đánh giá sai lầm của chính mình mà không hề quan tâm đến sự thật.

Nếu các bạn muốn vạch trần những sai lầm của tôi, cứ tiếp tục làm như vậy đi. Tôi không có ý định che giấu, và tôi đã tự kiểm điểm và sửa chữa những sai lầm của mình. Ngay cả khi mọi người có suy nghĩ khác thì cũng chẳng sao cả. Điều duy nhất có thể chứng minh được chính là sự hổ thẹn của các bạn thôi.

Thật đáng buồn khi người hâm mộ của một ca sĩ nổi tiếng toàn cầu lại có thể thiếu công bằng và không quan tâm đến sự thật như vậy.

Chúng ta phải tiếp tục phớt lờ những lời buộc tội và lăng mạ sai lầm mà fandom này gây ra trong bao lâu nữa đây, khi mà nghệ sĩ của họ đang quảng bá những thông điệp về tình yêu và hòa bình? Khi các bạn cảm thấy bị xúc phạm bởi bài viết được đăng trên diễn đàn hiphopLE, các bạn có nghĩ về lý do đằng sau đó không?

Hay các bạn muốn ngó lơ sai lầm của chính mình bằng cách chĩa mũi dùi về phía tôi? Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để trở thành một rapper ngay thẳng, và tôi cũng mong chờ cái ngày các bạn trở thành những người tiêu dùng ngay thẳng và một fandom đàng hoàng ".

Một nam rapper công khai chỉ trích fandom BTS vì cách phản ứng tiêu cực trong tin đồn hẹn hò của Jungkook - ảnh 2

Tuy nhiên, bài đăng này của Owen Ovadoz đã vấp phải sự chỉ trích của một bộ phận ARMY cũng như netizen Hàn, khi anh không có liên quan gì đến tranh cãi của Jungkook hay Hash Swan. Nhiều ARMY cũng giải thích rằng những người hâm mộ chân chính của BTS không hề đáng ghét như những gì nam rapper đã đề cập đến.

Trước những phản ứng dữ dội đó, Owen Ovadoz đã xóa bài đăng phía trên và đăng tải một Insta story mới, xin lỗi về những điều anh đã nói trước đó. Nam rapper cũng tuyên bố rằng anh sẽ không bao giờ nói về ARMY hay BTS bất kỳ một lần nào nữa.

Một nam rapper công khai chỉ trích fandom BTS vì cách phản ứng tiêu cực trong tin đồn hẹn hò của Jungkook - ảnh 3

Nội dung đầy đủ lời xin lỗi của Owen Ovadoz trên Insta Story:

" Tôi không có ý định khơi mào cho một cuộc chiến fandom sau khi đọc và cảm thấy ghê tởm với các bài đăng và bình luận được viết bởi người hâm mộ trên một trang web hip hop. Tôi xin lỗi vì đã khiến cho các ARMY cảm thấy bị xúc phạm. Tôi đã hành động thật bất cẩn. Chia sẻ và trích dẫn bài đăng của trang web cộng đồng đó thật sự là một hành động thiếu chín chắn của tôi.

Tôi rất đồng cảm với lời bình luận nói rằng: "Chuyện này có gì khác với những kẻ giàu có cố gắng cướp lấy sự bần cùng từ những người nghèo chứ?", và làm thế nào một rapper đồng nghiệp lại cảm thấy bị tổn thương trong tình huống này. Tôi không hề có cảm giác tiêu cực về một thực tế rằng họ là một nhóm nhạc được công nhận và được tôn trọng trong thể loại Kpop.

Điều duy nhất mà tôi không thể chịu đựng được đó là cách hip hop Hàn Quốc bị phân biệt đối xử, cũng như chuyện một rapper đồng nghiệp của tội đã bị chỉ trích. Tôi cảm thấy tức giận một lần nữa sau khi nhìn thấy một tình huống tương tự xảy ra.

Tôi đã không thể truyền tải trọn vẹn những điều mình muốn nói, và tôi chân thành xin lỗi các ARMY, những người cảm thấy tức giận sau khi biết được tình huống này thông qua các story của tôi.

Tôi đã có một cuộc trò chuyện rất dài với một ARMY, và bạn ấy đã giải thích rất rõ về việc tôi đã nhầm lẫn giữa ARMY chân chính với những người hâm mộ điên rồ như thế nào. Xem xét phản ứng trưởng thành của ARMY này, tôi hiểu rằng họ không bao giờ có thể là người hâm mộ điên rồ, những người thường hay viết những bài ác ý và đi khắp nơi hạ nhục người khác.

Tôi hy vọng rằng chúng ta có thể tạo ra một nền văn hóa, nơi mà tất cả các thể loại âm nhạc có thể cùng tồn tại với nhau, và tất cả chúng ta có thể tôn trọng những nghệ sĩ đến từ các thể loại âm nhạc khác nhau.

Một lần nữa, tôi muốn gửi lời xin lỗi đến các ARMY đang cảm thấy tức giận vì tình huống này! Bất cứ khi nào có ai lan truyền tin đồn sai lệch và lăng mạ hip hop chỉ để nói tốt về các nghệ sĩ yêu thích của họ, tôi sẽ cố gắng hết sức để suy nghĩ thật đúng đắn cũng như sẽ cố gắng thấu hiểu cho người khác một cách thật công bằng.

Tôi cũng hiểu rằng có khả năng những sai lầm trong quá khứ của tôi có thể đã dẫn đến việc bài viết đó đã được đăng lên mà không giải thích đầy đủ và truyền đạt đúng ý nghĩa mà bản thân tôi muốn nói.

Cuối cùng, cũng giống như những gì mà các nghệ sĩ K-Hip hop hàng đầu đã ca ngợi BTS, tôi hy vọng ARMY có thể kiềm chế để không đánh giá sai lầm và xúc phạm đến hip hop. Nếu các bạn có thể làm được điều đó ngay cả khi lời yêu cầu đến từ một kẻ như tôi, tôi đảm bảo rằng sẽ không bao giờ làm bất cứ điều gì xúc phạm hoặc nhắc đến ARMY hay BTS bất kỳ một lần nào nữa ".

Một nam rapper công khai chỉ trích fandom BTS vì cách phản ứng tiêu cực trong tin đồn hẹn hò của Jungkook - ảnh 4

Trong khi đó, Hash Swan - người bị lôi vào tin đồn hẹn hò của Jungkook, mới đây cũng đã làm rõ rằng anh đã nhận được rất nhiều lời xin lỗi từ những người từng hiểu lầm trong vụ việc vừa qua. Vào ngày 18 tháng 9, rapper này còn xuất hiện trên Instagram Live để yêu cầu người hâm mộ của anh và fandom BTS ngừng cãi nhau.

Hash Swan nhận xét: " Mặc dù tôi cảm thấy bị tổn thương trong sự cố vừa qua, nhưng tôi không nghĩ rằng đây là điều đáng để người hâm mộ của hai bên lao vào chiến đấu với nhau. Hiện tại tôi vẫn ổn. Tôi cảm thấy có lỗi khi chứng kiến fan của chúng tôi cãi nhau. Chúng ta đã tìm ra sự thật đằng sau bức ảnh đó, và bây giờ mọi chuyện đã kết thúc. Đừng cãi nhau nữa ".

Nam rapper cũng nói rằng anh không xem những kẻ đã công kích mình là fan chân chính của BTS. Hash Swan giải thích: " Mặc dù người hâm mộ của cả hai bên đang cãi nhau quyết liệt, nhưng những người đã công kích tôi thông qua DM và tin nhắn không phải là fan BTS thực sự. Đây là một vấn đề được tạo ra bởi một số ít những người thậm chí còn không phải là fan BTS ".

Một nam rapper công khai chỉ trích fandom BTS vì cách phản ứng tiêu cực trong tin đồn hẹn hò của Jungkook - ảnh 5

Hash Swan tiếp tục đề nghị mọi người hãy nghĩ đến cảm xúc của Jungkook : " Đúng là tôi đã bị chỉ trích vô cớ trong khi tôi không làm gì sai cả. Nhưng tôi cũng đã nhận được rất nhiều lời xin lỗi. Tôi nghĩ rằng Jungkook của BTS chắc hẳn cũng cảm thấy buồn như tôi và cũng đang phải trải qua một khoảng thời gian rất khó khăn. Nhưng vì tính chất công việc, ngay cả khi cậu ấy có điều gì đó muốn nói ngay bây giờ, cậu ấy cũng không thể nói ra được. Thần tượng và rapper khác nhau. Không có vấn đề gì nếu tôi nói bất cứ điều gì tôi muốn nói hay nếu như hình ảnh của tôi bị ảnh hưởng, nhưng Jungkook lại không được tự do thể hiện bản thân như thế ".

Hash Swan kết luận rằng: " Xin hãy để mọi thứ dừng lại tại đây. Tôi không biết các bạn đang làm điều này vì muốn bảo vệ những nghệ sĩ mà các bạn ủng hộ hay vì các bạn cảm thấy ghét fandom của các nghệ sĩ khác, nhưng xin hãy dừng lại, ngay bây giờ ".

>> Xem thêm: 

Bích Phương tự dìm hàng đăng ảnh chu mỏ cực yêu khi được quay MV, dân mạng nhìn phát gọi tên... Minh Tú?

Đội hình Running Man Vietnam mùa 2 xáo trộn hoàn toàn, thành viên mạnh nhất của mùa 1 cũng bị thay thế?

Xếp hạng 15 nữ idol Kpop mà fan muốn cùng đi cắm trại nhất khi mùa xuân đến: BLACKPINK và IU cạnh tranh top đầu

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều