Loading...

Một học sinh lớp 6 bị thiệt mạng do lũ cuốn trôi

Thông tin từ Ủy ban nhân dân xã Dân Tiến (huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên) cho biết, khoảng 6 giờ ngày 11/9, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể em Phùng Thị...

Theo gia đình nạn nhân, em Nhược hiện đang ở cùng bà ngoại (tại xóm Bắc Phong, xã Dân Tiến). Sáng 10/9, em Nhược đi học nhưng khi đến trường do mưa to, mất điện nên nhà trường đã cho học sinh nghỉ học. Trên đường về nhà, qua ngầm tràn Đồng Quýnh (xóm Bắc Phong, xã Dân Tiến), em đã bị nước lũ cuốn trôi.

Một học sinh lớp 6 bị thiệt mạng do lũ cuốn trôi - ảnh 1

Nhiều tuyến phố trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên bị ngập sâu trong nước. Ảnh: Quân Trang/TTXVN

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng xã Dân Tiến phối hợp với nhân dân địa phương tổ chức tìm kiếm và phát hiện thi thể em Nhược cách ngầm tràn Đồng Quýnh khoảng 400m.

Trước đó, từ tối 9/9 đến sáng 10/9, địa bàn tỉnh Thái Nguyên đã có mưa to đến rất to, lượng mưa bình quân 150 mm, kèm lốc, sét. Theo thống kê của Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Thái Nguyên, mưa lũ làm 4 người chết, một người bị thương nhẹ. Mưa lớn cũng làm gần 1.100 ngôi nhà bị ngập, hai nhà bị hư hỏng, khoảng 670 ha lúa ngập, 4 con bò bị chết. Nhiều tuyến đường giao thông bị ngập, chia cắt. Trạm biến áp 110kV Đán bị ngập dẫn đến mất điện toàn khu vực. Khoảng 40 ôtô bị hư hỏng do ngập trong nước.

Chiều tối 11/9, địa bàn tỉnh Thái Nguyên xuất hiện mưa, lượng mưa đo được trung bình từ 30-55mm. Đài Khí tượng thủy văn Thái Nguyên cảnh báo, trong tối 11/9, khu vực Thái Nguyên sẽ có mưa với tổng lượng mưa từ 20 - 40mm. Trong tối và đêm, lũ quét, lũ ống, sạt lở đất, ngập úng cục bộ có nguy cơ xảy ra tại một số nơi như thành phố Thái Nguyên và các huyện Đồng Hỷ, Võ Nhai, Định Hóa.

https://baotintuc.vn/van-de-quan-tam/mot-hoc-sinh-lop-6-bi-thiet-mang-do-lu-cuon-troi-20190911195807935.htm

>> Xem thêm: 

Từ chuyện cô gái bị phòng nhân sự coi thường đã lột xác ngoạn mục: Giá trị của bạn được khẳng định qua thời gian và hành động chứ không phải bằng lời miệt thị của người khác

Hà Nội xin giữ tiền thoái vốn doanh nghiệp làm đường sắt đô thị 100.000 tỉ đồng

Tư vấn mùa thi phát trên đài truyền hình địa phương

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều