Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Một bé trai sơ sinh bị mẹ bỏ rơi trên xe khách với lời nhắn “nhờ nuôi hộ”

Bà mẹ nhờ cô gái đi cùng chuyến xe bế hộ con để đi vệ sinh nhưng mãi không thấy quay lại, khi tìm trên người bé thì phát hiện một lá thư với nội dung “nhờ...

Xác nhận với PV về vấn đề nêu trên, ông Lục Văn Nguyên (Cán bộ thuộc Công an huyện Hàm Yên – Tuyên Quang) cho biết, cách đây hơn 1 tháng, khoảng 16h chiều ngày 29/3/2018 chị Phạm Ngọc Th. (20 tuổi, trú ở trên địa bàn) có đưa một bé trai lúc đó mới được gần 1 tháng tuổi cùng nhiều đồ dùng sơ sinh về nhà.

Một bé trai sơ sinh bị mẹ bỏ rơi trên xe khách với lời nhắn “nhờ nuôi hộ” - ảnh 1
Cháu bé bị Mẹ bỏ rơi trên xe khách Với lời nhắn "nhờ nuôi hộ".

Ông Lục Văn Nguyên chia sẻ: “Khi làm việc với cơ quan điều tra Công an huyện Hàm Yên (tỉnh Tuyên Quang), chị Th. cho biết, mình có bắt xe khách từ Hưng Yên đi Hà Giang, khi đến địa phận tỉnh Phú Thọ thì có một người phụ nữ khoảng 27 tuổi (có đặc điểm tóc dài ngang vai, mặc quần bò màu xanh) nhờ bế một bé trai sơ sinh để đi vệ sinh.

Tuy nhiên, chị Th. chờ mãi không thấy người phụ nữ kia quay lại, sau đó lục đồ đạc thì chị Th. phát hiện có một lá thư cùng đồ dùng sơ sinh và 160.000 đồng.

Nội dung trong lá thư mà mẹ bé trai sơ sinh để lại là: “Đẻ ngày 14/3/2018, tôi không nuôi được con, ai có lòng nhận được thì nuôi đỡ tôi vì điều kiện tôi không nuôi được ”.

Theo vị cán bộ Công an huyện Hàm Yên, ngay sau khi tiếp nhận sự việc, lực lượng Công an huyện Hàm Yên đã tiến hành tiếp nhận bé trai đồng thời thông báo rộng rãi để tìm cha mẹ hoặc nhân thân bé trai trên. Nhưng đến nay vẫn chưa có ai là cha mẹ hoặc người thân đến nhận.

Ông Lục Văn Nguyên cho biết: “Sau khi tiếp nhận bé trai chúng tôi đã phải nhờ một nữ cán bộ thuộc Công an huyện Hàm Yên đang nuôi con nhỏ chăm sóc.

Đến lúc này, sức khỏe của bé trai khá tốt, cháu hay ăn và ngoan ngoãn. Đơn vị mong muốn tìm được nhân thân hoặc cha mẹ cháu bé để bàn giao vì con trẻ được yêu thương trong vòng tay, tình yêu thương của cha mẹ ruột là điều tốt nhất”.

>> Xem thêm: 

Khởi tố vụ án tai nạn nghiêm trọng 8 người chết ở Hải Dương

Poster cảnh báo độ ngắn của váy đồng phục bị chỉ trích ở Nhật Bản

Đắk Lắk: Đình chỉ công tác Hiệu trưởng bớt tiền hỗ trợ học sinh vùng khó khăn

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều