Morata mới là bản hợp đồng M.U cần nhất

Danh sách chuyển nhượng tin đồn của M.U lên tới cả chục người nhưng chỉ khi nào có được Alvaro Morata, đây mới là một mùa Hè trọn vẹn với Quỷ đỏ.

Morata mới là bản hợp đồng M.U cần nhất - ảnh 1
M.U không gia hạn với Zlatan Ibrahimovic, nghĩa là họ vừa tạo ra một khoảng trống lên tới 28 bàn/mùa. Những tiền đạo còn lại như Wayne Rooney, Marcus Rashford hay Anthony Martial đều không thể tạo ra năng suất lớn đến thế. Và gần như chắc chắn, M.U buộc phải mua một sát thủ đẳng cấp thế giới để chinh chiến tại Champions League mùa tới.

Đây là điểm yếu để Real Madrid khai thác vào. Đội chủ sân Bernabeu hét giá Morata lên tới 79 triệu bảng. Trong khi đó, con số chấp nhận được của M.U chỉ là 59 triệu.

Nhưng kể cả lời "nói thách" của Real vẫn khiến giá của Morata thấp hơn Romelu Lukaku (100 triệu bảng) hay Andrea Belotti (87 triệu). Đây là 3 cái tên lọt vào danh sách cần đặc biệt cân nhắc của BLĐ M.U.

Morata mới là bản hợp đồng M.U cần nhất - ảnh 2
Morata quá phù hợp với M.U

Bỏ vấn đề giá cả sang một bên, nếu muốn có một bản hợp đồng an toàn nhất, Morata vẫn là sự lựa chọn số 1. Lukaku có thể tỏa sáng trong màu áo đội bóng lớn hay không vẫn là một dấu hỏi sau 2 lần thi đấu cho Chelsea. Câu chuyện tương tự với Belotti, một tiền đạo mới chỉ thành danh ở Serie A trong 18 tháng qua.

Morata thì là một trường hợp khác. Anh chơi hay trong cả biên chế Real lẫn Juventus. Cùng với đó, Morata từng tỏa sáng tại Champions League và đó là điểm nhấn giúp anh vượt trội 2 ứng viên kia.

Mùa trước, Morata chịu kiếp dự bị, chỉ xuất phát 18 lần nhưng ghi tới 22 bàn. Và đấy là trong môi trường có sức cạnh tranh khủng khiếp như Bernabeu. Chất lượng của chân sút 24 tuổi là không phải bàn cãi và thật khó tin khi giá của anh kém Lukaku tới hơn 20 triệu bảng.

Tựu chung lại, nếu đến được với Morata thì đây sẽ là mối lương duyên mỹ mãn nhất của M.U trong mùa Hè này. Chỉ với 2 điểm tựa Morata và Victor Lindelof, Quỷ đỏ đã đủ tự tin vỗ ngực xưng tên ở châu Âu.
Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều