Loading...

Mong ước của em là trở thành một kỹ sư giỏi

Trên là chia sẻ của em Mách Thảo Mi (dân tộc Chăm), hiện là sinh viên năm 3, Trường ĐH Bách khoa TP.HCM, tại buổi lễ trao học bổng do Quỹ học bổng Vừ A Dính tổ...

Theo đó, ban tổ chức đã trao 200 suất học bổng, mỗi suất dao động từ 1,5 - 2 triệu đồng (tùy bậc học) nhằm động viên, khích lệ tinh thần học tập cho các em nhân dịp bước vào năm học mới 2019-2020.
Mách Thảo Mi, chia sẻ thêm: “Em sinh ra và lớn lên ở vùng đất An Biên, một huyện còn nhiều khó khăn về kinh tế của tỉnh Kiên Giang. Gia đình em không có đất để sản xuất, cha mẹ cũng không có nghề nghiệp ổn định, phải bươn chải làm thuê kiếm sống lo cho 4 chị em ăn học...”.
'Mong ước của em là trở thành một kỹ sư giỏi' - ảnh 1

Mách Thảo Mi (dân tộc Chăm) chia sẻ tại buổi lễ trao học bổng

Lê Thanh

Cầm suất học bổng được trao tặng, Thảo Mi xúc động nói: “Suất học bổng này không những giúp em trang trải cho việc học tập của bản thân mà còn là món quà tinh thần, niềm động viên rất lớn giúp em tự tin hơn trên con đường học tập và tiến gần hơn đến ước mơ của mình. Em xin hứa sẽ nỗ lực hơn nữa trong học tập, rèn luyện bản thân để không phụ tấm lòng của các nhà hảo tâm cũng như sự quan tâm của toàn xã hội”.
'Mong ước của em là trở thành một kỹ sư giỏi' - ảnh 2

Những suất học bổng khích lệ các em sinh viên người dân tộc thiểu số nhân dịp đầu năm học mới 2019-2020

Lê Thanh

Nguyên Phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, Chủ tịch Quỹ Học bổng Vừ A Dính, cho biết: “Trong 20 năm hoạt động, Quỹ Học bổng Vừ A Dính đã trao hơn 80.000 suất học bổng cho học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số. Ngoài việc cấp học bổng thường niên, Quỹ học bổng này còn đầu tư phát triển nhiều dự án giáo dục theo chiều sâu, như: Ươm mầm tương lai, Chắp cánh ước mơ, Mở đường đến tương lai, Thắp sáng tương lai...”.
Tin liên quan'CLB Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu là chất xúc tác của lòng yêu nước'Quỹ học bổng Vừ A Dính: 20 năm với gần 380 tỉ đồng chăm lo học sinh, sinh viênTrao Giải thưởng Vừ A Dính năm 2019 cho 13 cá nhân tiêu biểu

>> Xem thêm: 

Phạm Băng Băng phiên bản Việt 7 năm sau dao kéo: Lấy chồng đại gia Thái Lan, tận hưởng cuộc sống viên mãn vạn người mơ

Lưu giữ nụ cười qua món quà trung thu

Học bổng nghị lực đến trường: Khao khát đi học của Đức mồ côi cha

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều