Loading...

MOMOLAND có 9 thành viên nhưng trong poster kỷ niệm 3 năm debut, công ty quản lý chỉ để ảnh 7 thành viên

Taeha? Daisy?

Các fan của MOMOLAND đang yêu cầu lời giải thích từ công ty MLD Entertainment về bức ảnh chúc mừng 3 năm debut xuất hiện trên Twitter của nhóm.

Cụ thể, bài đăng đã gây tranh cãi khi chỉ có 7 trong tổng số 9 thành viên của MOMOLAND xuất hiện trong ảnh. Ngoài ra, hashtag cũng chỉ có tên 7 người, hai thành viên TaehaDaisy hoàn toàn mất dạng.

Trước đó, cả hai cô gái đã rút khỏi các hoạt động của MOMOLAND vì lý do cá nhân và vấn đề sức khỏe. Trở lại ngày 14/3, MLD Entertainment xác nhận rằng Daisy và Taeha sẽ trở lại trong các sản phẩm tiếp theo của nhóm. Tuy nhiên, đến nay, MOMOLAND vẫn chỉ hoạt động với đội hình 6 người do Yeonwoo tạm ngừng quảng bá do vấn đề về tâm lý, bao gồm cả đợt comeback tại Nhật.

MOMOLAND có 9 thành viên nhưng trong poster kỷ niệm 3 năm debut, công ty quản lý chỉ để ảnh 7 thành viên - ảnh 1

Các Merry vô cùng bất bình trước động thái kỳ lạ của công ty : “Tôi không tin nổi, đúng là MOMOLAND đã debut với 7 thành viên nhưng giờ nhóm có 9 người cơ mà?", "Các người đang thiếu tôn trọng với họ. Chúng tôi đang cầu xin công ty cập nhật về họ nhưng các người đâu có thèm quan tâm?”, “Taeha và Daisy đâu hả? Đó là kỷ niệm 3 năm debut và là một ký ức đẹp cơ mà”, “Sao họ dám làm tổn thương chúng ta như vậy chứ?”, “Tôi yêu các cô gái nhưng MOMOLAND là OT9, nếu không phải vậy thì đừng giam cầm chúng tôi trong bóng tối nữa”,v.v.

>> Xem thêm: 

Những tai nạn hết hồn trong lịch sử Vpop: Từ bị đao đâm chảy máu khắp mặt đến bị khán giả quá khích... ném ghế, đấm túi bụi

Reaction Hoa Hải Đường, ViruSs nhận xét flow giống hit Túy Âm, tiết lộ thời điểm Jack tung Đom Đóm

Obito lột xác gai góc trong Lost, hội ngộ Richchoi - người từng battle nảy lửa năm xưa tại họp báo ra mắt

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều