Mời trải nghiệm Microsoft Launcher mới update nhiều tính năng

Giao diện Microsoft Launcher vừa được cập nhật với nhiều tính năng mới được thêm vào nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng smartphone Android.

Giao diện Microsoft Launcher vừa được cập nhật với nhiều tính năng mới được thêm vào nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng smartphone Android.

 

Mời trải nghiệm Microsoft Launcher mới update nhiều tính năng - ảnh 1

 

Giao diện Android phổ biến của Microsoft vừa nhận được một bản cập nhật mới mang lại nhiều tính năng thêm vào nhằm nâng cao kinh nghiệm người dùng. Microsoft Launcher v4.5 có một vài cải tiến để mang lại tính năng của Android Oreo, cho hầu hết các điện thoại thông minh tương thích.

Trước hết, bản cập nhật bổ sung thêm tùy chọn để điều chỉnh kích thước biểu tượng trong ngăn kéo ứng dụng, ngoài màn hình chủ... Ngoài ra, bây giờ bạn có thể cho người tham dự một cuộc họp biết rằng bạn sẽ bị trễ qua thẻ lịch. 

Hơn nữa, nếu bạn đang sử dụng Microsoft Intune, bạn sẽ có thể tận dụng lợi thế của Microsoft Launcher bất cứ khi nào bạn muốn xem dữ liệu doanh nghiệp. Bạn cũng sẽ có thể tạo ra các phím tắt Oreo, cũng như thêm các trang trống trong chế độ thẳng đứng.

Nếu điện thoại thông minh của bạn chạy Android 7.0 Nougat hoặc cao hơn, bạn có thể thiết lập hình nền cho gia đình và màn hình khóa. Cuối cùng, Microsoft đã bổ sung tính năng nhắc nhở định kỳ cho những ai cần đến chúng.

Để sử dụng các bạn chỉ cần tải về ứng dụng thông qua Google Play theo đường link bên dưới và chờ cho đến khi hoàn tất cài đặt. Sau đó, bạn mở lên và làm theo hướng dẫn để áp dụng Microsoft Launcher cho điện thoại thông minh của mình.

Tải về Microsoft Launcher

Ngọc Bình
Theo phonearena

>> Xem thêm: 

Người ta nói ảnh của tôi bị Photoshop quá đà, đây là câu trả lời của tôi và ảnh gốc!

Đằng sau cuộc chiến AI của những ông trùm mạng xã hội

Ô kìa! Galaxy Note 9 đang xuất hiện trên tay CEO Samsung

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều