Mối tình đầu của tôi - Tập 50: An Chi buông tay Nam Phong để nhường tình đầu cho Hạ Linh?

Dù Nam Phong đã nhận ra mình nhưng An Chi lại muốn trốn tránh mối tình đầu. Dường như cô muốn "nhường" Nam Phong cho Hạ Linh khi biết cô bạn thân...

Sau khi thân phận bại lộ, Hạ Linh (Chi Pu) cảm thấy khó đối diện với An Chi (Lan Ngọc). Sống cùng nhà với An Chi nhưng hễ An Chi đi làm về là Hạ Linh lại tìm cớ đi ra ngoài để tránh mặt bạn thân.

"Ở chung một nhà mà cứ tránh mặt nhau vậy hoài à?" - An Chi trách cứ Hạ Linh. Hạ Linh cũng không giữ được bình tĩnh và cãi nhau với An Chi. Có lẽ đây là lần đầu tiên hai người to tiếng với nhau đến vậy.

Mối tình đầu của tôi - Tập 50: An Chi buông tay Nam Phong để nhường tình đầu cho Hạ Linh? - ảnh 1

Biết Minh Huy (B Trần) vì đi tìm mình mà bị ngã xe, An Chi tỏ ra quan tâm anh hơn. An Chi đưa tiền và nhắc Minh Huy đi mua thuốc. Đáp lại hành động của An Chi, Minh Huy nói đầy ẩn ý: "Vết thương của tôi không số tiền nào có thể chữa khỏi nữa rồi". Hành động của An Chi khiến đồng nghiệp nghĩ rằng cô và Minh Huy đang có tình ý với nhau.

Mối tình đầu của tôi - Tập 50: An Chi buông tay Nam Phong để nhường tình đầu cho Hạ Linh? - ảnh 2

Không chấp nhận sự thờ ơ của An Chi, Nam Phong (Bình An) tự tìm đến gặp bố mẹ An Chi. Bố An Chi còn dò hỏi Nam Phong đã có bạn gái hay chưa khiến An Chi khó xử bởi cô đang muốn buông tay anh dù vẫn còn tình cảm.

"Mình và Phong đã có một mối tình đầu rất đẹp nhưng tình cảm đó chỉ tồn tại trong quá khứ mà thôi" - An Chi trải lòng với Nam Phong và khóc. Trước thái độ của An Chi, Nam Phong nói sẽ không ép cô và không bắt An Chi phải làm bất cứ điều gì cho anh nữa.

Mối tình đầu của tôi - Tập 50: An Chi buông tay Nam Phong để nhường tình đầu cho Hạ Linh? - ảnh 3 Mối tình đầu của tôi - Tập 50: An Chi buông tay Nam Phong để nhường tình đầu cho Hạ Linh? - ảnh 4
Mối tình đầu của tôi - Tập 50: An Chi buông tay Nam Phong để nhường tình đầu cho Hạ Linh? - ảnh 5 Mối tình đầu của tôi - Tập 50: An Chi buông tay Nam Phong để nhường tình đầu cho Hạ Linh? - ảnh 6

Phải chăng An Chi muốn buông tay Nam Phong để "nhường" anh cho Hạ Linh - cô bạn thân nhất của mình? Cùng đón xem tập 50 Mối tình đầu của tôi phát sóng vào 20h00 hôm nay (18/4) trên kênh VTV3!

>> Xem thêm: 

Trai đẹp của boygroup người Việt D1Verse gặp chấn thương nhẹ khi nô đùa dưới nước

Shark Bình và những lần thẳng như ruột ngựa tại Shark Tank Vietnam

Minh Hằng: Nhắc tới Trấn Thành là tôi nổi da gà

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều