Loading...

Mối tình buồn tê tái của cặp đôi phụ Crash Landing on You: Seo Dan và Seung Jun đều xứng đáng được hạnh phúc

Crash Landing on You đã cho cặp đôi chính một kết thúc đẹp, nhưng nhiều khán giả vẫn không khỏi hụt hẫng khi nghĩ đến tình yêu buồn của Seo Dan và Gu Seung Jun.

Sau 16 tập phim đủ vị vui buồn, Crash Landing on You (Tình Yêu Hạ Cánh) đã chính thức kết thúc với thành tích rất cao. Tuy nhiên trong khi cặp đôi chính Jung Hyuk (Hyun Bin) - Se Ri (Son Ye Jin) được ưu ái cho cái kết có hậu, cặp đôi phụ Seung Jun (Kim Jung Hyun) - Seo Dan (Seo Ji Hye) lại âm dương cách biệt. Cái kết cho chuyện tình của đôi phụ khiến nhiều khán giả đau lòng bởi nhìn lại hành trình từ oan gia đến yêu nhau của họ, có thể thấy cả hai đều xứng đáng một cái kết hạnh phúc hơn.

Mối tình buồn tê tái của cặp đôi phụ Crash Landing on You: Seo Dan và Seung Jun đều xứng đáng được hạnh phúc - ảnh 1
Kẻ lừa đảo và cô nàng kiêu kì, vừa gặp đã thành oan gia

Gu Seung Jun vốn là một "kẻ lừa đảo" bất hảo đã ôm tiền của anh hai nữ chính Se Ri và bỏ trốn sang Bắc Hàn. Anh chàng xuất hiện với hình tượng bất cần, hơi quái đản và có chút "tưng tửng". Còn Seo Dan là một tiểu thư Bắc Hàn vừa từ nước ngoài trở về. Lần đầu hai người gặp gỡ là khi cô được anh cho đi nhờ xe để đến tìm hôn phu Ri Jung Hyuk. Cả hai một người thì cợt nhả, một người kiêu kì, ngay lần gặp đầu tiên đã khiến khán giả cảm thấy thú vị và mong chờ.

Mối tình buồn tê tái của cặp đôi phụ Crash Landing on You: Seo Dan và Seung Jun đều xứng đáng được hạnh phúc - ảnh 2
Mối tình buồn tê tái của cặp đôi phụ Crash Landing on You: Seo Dan và Seung Jun đều xứng đáng được hạnh phúc - ảnh 3

Rồi từ đó hai người còn tình cờ gặp nhau thêm một vài lần, trở thành một cặp "oan gia" hễ gặp là nói móc nhau. Cũng qua đôi lần chạm trán này, người xem dần hiểu thêm những khía cạnh sâu sắc ẩn sau vẻ phớt đời của Seung Jun, nhất là những lúc anh nửa đùa nửa thật cho Seo Dan lời khuyên về tình yêu. Seo Dan cũng lộ ra dù bên ngoài là một người lạnh lùng cao ngạo nhưng về mặt tình cảm vẫn còn khá "ngây thơ". Hai người tuy khắc khẩu nhưng lại có vẻ hợp nhau đến lạ, bởi họ đều là những kẻ giấu cảm xúc thật sau lớp vỏ bọc kiên cường, ngạo nghễ.

Mối tình buồn tê tái của cặp đôi phụ Crash Landing on You: Seo Dan và Seung Jun đều xứng đáng được hạnh phúc - ảnh 4
Từ oan gia thành đồng bệnh tương lân vì đều thất tình

Trong giai đoạn nửa đầu phim, Gu Seung Jun thích nữ chính Se Ri còn Seo Dan lại đem lòng yêu nam chính Jung Hyuk. Nhưng rồi cặp đôi chính bắt đầu yêu nhau sâu đậm và khiến hai người lâm vào đồng cảnh ngộ thất tình. Nếu như Seung Jun chấp nhận từ bỏ nhanh hơn và thậm chí còn giúp đỡ Se Ri trốn khỏi Bắc Hàn, Seo Dan mất nhiều thời gian hơn để nguôi nỗi cay đắng. Từ oan gia, hai người trở thành "bạn nhậu", rồi khi Seung Jun gặp chuyện, Seo Dan cũng là người giúp anh chỗ trú ẩn, có lẽ cũng từ đây nhiều người xem đã bắt đầu cảm thấy hai người này sẽ có thể phát triển đến một mối quan hệ trên mức tình bạn.

Mối tình buồn tê tái của cặp đôi phụ Crash Landing on You: Seo Dan và Seung Jun đều xứng đáng được hạnh phúc - ảnh 5
Mối tình buồn tê tái của cặp đôi phụ Crash Landing on You: Seo Dan và Seung Jun đều xứng đáng được hạnh phúc - ảnh 6

Hai người từ lúc nào đã dần trở thành bạn của nhau.

Vì tình yêu có thể khiến con người trở nên tốt đẹp hơn

Gu Seung Jun từ đầu đã là một nhân vật tương đối phức tạp, nửa tốt nửa xấu. Không thể phủ nhận sự thật anh chàng là một kẻ lừa đảo ranh ma, nhưng ít ai biết được hóa ra Seung Jun đang trả thù cho gia đình mình bằng cách "gậy ông đập lưng ông", cũng ít ai biết anh đã trải qua một tuổi trẻ sóng gió dữ dội. Nhưng rồi trước mặt Seo Dan, Seung Jun, gần như vô thức, dần muốn bản thân mình tốt đẹp hơn trong mắt cô. Anh chàng có thể mất ngủ vì đợi điện thoại của cô, có thể vui sướng vô cùng khi được đi cùng cô, có thể từ một kẻ lừa đảo thành một anh ngốc dễ thương vì tình yêu.

Mối tình buồn tê tái của cặp đôi phụ Crash Landing on You: Seo Dan và Seung Jun đều xứng đáng được hạnh phúc - ảnh 7
Mối tình buồn tê tái của cặp đôi phụ Crash Landing on You: Seo Dan và Seung Jun đều xứng đáng được hạnh phúc - ảnh 8
Mối tình buồn tê tái của cặp đôi phụ Crash Landing on You: Seo Dan và Seung Jun đều xứng đáng được hạnh phúc - ảnh 9

Từ bao giờ, Gu Seung Jun đã trở nên dễ thương và dịu dàng khi ở cạnh Seo Dan.

Trong những tập cuối cùng, tình cảm giữa Seung Jun và Seo Dan tiến triển một cách hợp lý và đầy cảm động. Seo Dan dù không chịu thẳng thắn thừa nhận nhưng rõ ràng đã bị Seung Jun cảm động, còn anh chàng đã thật sự yêu cô sâu đậm. "Vì cô Seo Dan, tôi muốn sống như một người lương thiện." Trong cuộc hẹn gặp cuối cùng trước khi Seung Jun rời khỏi Bắc Hàn, anh nói anh sẽ trở lại, sẽ thành người tốt hơn, để có thể xin cô cho anh thêm một cơ hội. Đây có lẽ là một trong những khoảnh khắc đau lòng nhất, đáng nhớ nhất trong lòng khán giả.

Mối tình buồn tê tái của cặp đôi phụ Crash Landing on You: Seo Dan và Seung Jun đều xứng đáng được hạnh phúc - ảnh 10
Mối tình buồn tê tái của cặp đôi phụ Crash Landing on You: Seo Dan và Seung Jun đều xứng đáng được hạnh phúc - ảnh 11

Nụ hôn của hai người khiến mạng Xã hội bùng nổ.

Mối tình buồn tê tái của cặp đôi phụ Crash Landing on You: Seo Dan và Seung Jun đều xứng đáng được hạnh phúc - ảnh 12
Mối tình buồn tê tái của cặp đôi phụ Crash Landing on You: Seo Dan và Seung Jun đều xứng đáng được hạnh phúc - ảnh 13

Nhưng rồi cảnh chia tay thật khiến người ta phải xót xa.

Và cái kết lấy nước mắt: Họ xứng đáng được hạnh phúc!

Sau bao nhiêu sóng gió, ai nấy đều hy vọng cả hai cặp đôi của phim đều có được cái kết viên mãn, nhưng rồi niềm vui chỉ trọn một nửa khi Gu Seung Jun vì cứu Seo Dan mà trúng đạn rồi không qua khỏi. Vốn đã chuẩn bị sang châu Âu nhưng khi biết Seo Dan bị bắt cóc, anh đã dứt khoát xé vé và trở lại cứu cô. "Dù có phải chết, vẫn có người khóc thương cho anh. Biết người đó là em, anh đau lòng nhưng mãn nguyện." Từ một kẻ dường như chẳng yêu ai hơn bản thân mình, Seung Jun có thể vì Seo Dan mà không tiếc hi sinh tính mạng, đó là một hành trình tự nghiệm rất dài và thấm thía, một hành động chẳng phải vì chủ nghĩa anh hùng mà chỉ đơn giản xuất phát từ tình yêu quá lớn.

Mối tình buồn tê tái của cặp đôi phụ Crash Landing on You: Seo Dan và Seung Jun đều xứng đáng được hạnh phúc - ảnh 14
Mối tình buồn tê tái của cặp đôi phụ Crash Landing on You: Seo Dan và Seung Jun đều xứng đáng được hạnh phúc - ảnh 15

Đây chính là khoảnh khắc ngầu nhất của Seung Jun trong suốt thời lượng phim.

Mối tình buồn tê tái của cặp đôi phụ Crash Landing on You: Seo Dan và Seung Jun đều xứng đáng được hạnh phúc - ảnh 16
Mối tình buồn tê tái của cặp đôi phụ Crash Landing on You: Seo Dan và Seung Jun đều xứng đáng được hạnh phúc - ảnh 17
Mối tình buồn tê tái của cặp đôi phụ Crash Landing on You: Seo Dan và Seung Jun đều xứng đáng được hạnh phúc - ảnh 18

Cảnh Seung Jun ra đi trong vòng tay Seo Dan đã lấy nước mắt của không ít khán giả.

Gu Seung Jun có thể là một kẻ lừa đảo, nhưng trong mắt khán giả nhân vật này vẫn thật đáng thương. Còn Seo Dan, cô có lẽ là người chịu khổ nhiều nhất phim khi mất cả hôn phu mười năm rồi lại tiếp tục nhìn người mình yêu ra đi mãi mãi. Seo Dan có thể đanh đá, nhưng cô hoàn toàn là người tốt và thậm chí cũng không làm gì tổn hại đến nam nữ chính, thế nên những khổ đau mà cô phải chịu thật sự là quá nhiều, quá tàn nhẫn. Chí ít, Seung Jun đã trở thành người khiến Seo Dan có thể tự hào, cho cô nếm trải cái gọi là tình yêu đích thực, và sẽ sống mãi trong lòng cô.

Mối tình buồn tê tái của cặp đôi phụ Crash Landing on You: Seo Dan và Seung Jun đều xứng đáng được hạnh phúc - ảnh 19

Rất nhiều khán giả đang thắc mắc nếu đã xác định là một bộ phim phi thực tế, tại sao không thể làm cho trọn vẹn đến cùng, rất nhiều đã chờ đợi Seung Jun chỉ là giả chết mà thôi và sẽ trở về bên Seo Dan, nhưng rất tiếc kết cục cuối cùng chính là như vậy, rằng Seung Jun sẽ chẳng thể ngắm hoa cùng Seo Dan như đã hứa, và cô sẽ ôm mãi hình bóng người yêu mà sống tiếp, mãi mãi không kết hôn cho đến cuối đời. Dù biên kịch đã không cho cặp đôi phụ một cái kết đẹp, chuyện tình buồn của họ có lẽ sẽ khiến khán giả phải ấn tượng lâu và sâu hơn bất cứ một mối tình trọn vẹn nào.

Thăm dò ý kiến Bạn nghĩ thế nào về đôi Seung Jun - Seo Dan?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Khóc hết nước mắt vì họ.

Kết vậy là hợp lý rồi.

Mối tình buồn tê tái của cặp đôi phụ Crash Landing on You: Seo Dan và Seung Jun đều xứng đáng được hạnh phúc - ảnh 20 Mối tình buồn tê tái của cặp đôi phụ Crash Landing on You: Seo Dan và Seung Jun đều xứng đáng được hạnh phúc - ảnh 21

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Netizen Việt bồi hồi nhớ nhung Reply 1988 sau 4 năm gây bão xứ Hàn, phim leo thẳng top 3 Netflix giữa mùa nhà nhà cày phim

Thư Xính Lao lườm nguýt bố Sơn vì tội tích trữ đồ ăn quá đà mùa Cô Vít ở trailer tập 1 Những Ngày Không Quên

Tôi ở nhà bận cày 10 series siêu anh hùng có sẵn trên Netflix , đảm bảo xem xong một rổ kiến thức thiên văn địa lí không sót miếng nào!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều