Loading...

Mỗi ngày thức dậy thật nhàm chán với tôi

Tôi 25 tuổi, lương tầm 5 triệu. Tôi chẳng biết áp lực là gì, cuộc sống cứ nhởn nhơ, qua ngày vậy thôi.

Nhà cũng có của ăn của để nên tôi đi làm thoải mái. Bố mẹ ở tỉnh lẻ, tôi ở thành phố lớn được mấy năm rồi, có quen bạn trai được vài năm, gia cảnh anh bình thường, vì thế anh rất cố gắng và chăm chỉ làm việc. Càng ngày anh càng có chí hướng và đam mê trong công việc, tôi thì không, vẫn giậm chân tại chỗ, thậm chí còn thụt lùi đi. Tôi không có động lực gì để cố gắng, nếu không vì quen anh nên phải trụ lại thành phố lớn thì tôi đã về quê sống yên ổn rồi.

Bạn trai cũng không nói gì cả, qua vài năm chúng tôi vẫn rất hạnh phúc và cuối năm sau sẽ cưới. Bạn bè, đồng nghiệp đối xử với tôi rất tốt, mọi thứ cứ bình yên như vậy nhưng tôi tự thấy bản thân thật không ổn. Tôi không biết mình yêu thích điều gì, cũng không biết nghề gì phù hợp, đam mê công việc lại càng không. Mỗi ngày thức dậy là một ngày nhàm chán đối với tôi.

Tôi hay vào chuyên mục Tâm sự đọc comment, thấy nhiều người có cuộc sống rất ý nghĩa, yêu đời. Mọi người cho tôi lời khuyên được không, làm sao có thể thay đổi được bản thân hoặc sống có động lực, có mục đích, có ý nghĩa hơn? Mọi người có thể kể trạng thái tương tự như vậy đã gặp phải, rồi giải quyết nó như thế nào để tôi cố gắng phấn đấu hơn chút. Hoặc nếu không hãy "ném đá" nhiệt tình cũng được, để tôi tỉnh người ra. Tôi biết nếu bản thân không cố gắng thì chẳng ai lay chuyển được. Tôi mông lung lắm, mong được tư vấn.

Quyên

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

Gửi bài tâm sự của bạn tại đây

>> Xem thêm: 

Bố đẻ của chị dâu nói lời khiếm nhã với tôi

Không nỡ xa người yêu để làm vừa lòng bố mẹ

Bối rối khi biết quá khứ của chồng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều