Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Mọi nam giới cần biết 8 điều này, đừng để vào đến viện là bệnh đã quá nặng

Đa số nam giới đều ngại phải đến gặp bác sĩ, sợ bị bệnh nhưng lại coi nhẹ việc phòng tránh. Đây là 8 lời khuyên quan trọng nhất mọi quý ông đều nên quan...

Đa số nam giới đều ít quan tâm đến sức khỏe cho đến khi cơ thể họ nhắc nhở rằng bệnh tình đã trở nên khá nặng. Hầu hết những quý ông vào viện trong tình trạng bệnh khá tồi tệ. Làm sao để phòng tránh bệnh đúng lúc mà không mất quá nhiều thời gian?

Đây là 8 lời nhắn bạn nên ghi chép lại để theo dõi sức khỏe bản thân một cách sát sao nhất.

1. Cẩn trọng với bệnh ung thư tinh hoàn

Nam giới từ 20 - 40 tuổi dễ bị mắc ung thư, ung thư tinh hoàn là một trong số đó. Nếu phát hiện bệnh kịp thời, tỷ lệ chữa khỏi khoảng 85%. Vì thế, mỗi lần tắm, bạn nên tắm nước nóng cho bộ phận sinh dục, tiện thể kiểm tra phần da ở ngoài tinh hoàn, nếu có dấu hiệu phồng lên hoặc bất thường thì nên đi khám.

2. Đừng để bị ốm nặng mới đến bệnh viện

Có rất nhiều quý ông ngại đi gặp bác sĩ, cảm thấy điều này là phiền phức. Có tới 80% bệnh nhân đã mắc trọng bệnh thừa nhận rằng, họ biết bệnh nhưng vẫn lần lữa trong việc đi khám, từ đó mà bệnh đơn giản biến thành nguy hiểm, bỏ lỡ mất thời kỳ vàng trong việc điều trị.

Mỗi năm, bạn đều nên đi khám sức khỏe định kỳ. Đó chính là chìa khóa bảo vệ sức khỏe hiệu quả nhất.

3. Thấy đau ngực phải đi kiểm tra

Sau khi lao động cường độ cao hoặc tập thể dục, bạn có thể cảm thấy bị đau ở vùng ngực. Nếu bình thường, sẽ chỉ đau một lát, bạn nghỉ ngơi là chứng đau sẽ hết. Nhưng nếu bạn thường xuyên có cảm giác này, thì nên thận trọng.

Đau ngực cũng là một trong những Dấu hiệu cảnh báo bệnh tim mạch đang hình thành, nên sớm đi kiểm tra để tránh những rủi ro đáng tiếc.

20 ĐỘNG TÁC CHỐNG ĐẨY “KINH ĐIỂN” NAM GIỚI KHÔNG NÊN BỎ QUA

>> Xem thêm: 

Cẩn thận với liệt nửa mặt do lạnh đột ngột

Chuẩn bị đón Tết tự tin hơn với bài tập làm thon gọn và săn chắc vùng bụng siêu tốc

Bác sĩ BV Nhi đồng thốt lên 'kinh hoàng' vì quá nhiều bệnh nhi bị chó cắn

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều