Loading...

Mỗi lần đi diễn về Sơn Tùng M-TP lại làm fan gào thét: Từ concept tổng tài, trai hư hay bà già đau khổ đều đẹp trai xuất sắc!

Nhan sắc thuộc hàng "cực phẩm", tài năng cũng "không phải dạng vừa", gout thời trang lại càng "ổn áp", thử hỏi vì sao fan không khỏi "đứng ngồi không yên" khi...

Có lẽ những ai theo dõi sơn tùng m-tp bấy lâu không còn lạ gì với thói quen sử dụng mạng Xã hội của anh chàng. Theo đó, thông thường ở bất kì đêm diễn nào vào tối hôm trước, thì thường vào ngay ngày hôm sau, anh chàng sẽ khiến fan "rụng tim" với loạt ảnh được e-kíp chụp riêng trong sự kiện tham dự vào ngày hôm trước. Và mười trên mười trường hợp, "chị em" khắp cả nước lại được dịp "ôm tim", "đứng ngồi không yên", đọc những bình luận trong mỗi post, có lẽ ba mẹ của "Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng" đều thắc mắc: không hiểu vì sao cả hai lại có nhiều... "con dâu" đến như thế?

Có thể thấy, mỗi lần Sơn Tùng xuất hiện trên sân khấu lại là một outfit mới hoàn toàn, một phong cách hoàn toàn mới, đôi khi khác cả kiểu tóc. Luôn luôn mới mẻ mỗi lần xuất hiện là một trong những cách mà nam ca sĩ "Hãy Trao Cho Anh" giữ được sức nóng của mình. Các bài đăng của Sơn Tùng cũng vì thế nhận được lượng tương tác cực "khủng" cùng lượng chia sẻ nhiều chẳng kém.

Hãy trao cho anh với bản rap bằng tiếng Việt của Sơn Tùng M-TP.

Sơn Tùng tình diễn "Chắc Ai Đó Sẽ Về" tại Sky Tour 2019 TP.HCM.

Bên cạnh đó, khả năng làm chủ sân khấu của Sơn Tùng thực sự đáng nể khi anh chàng có vô số "chiêu trò" đủ đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác: những đoạn rap ngẫu hứng, tặng kẹo mút cho khán giả, đem theo bình xịt tuyết,.. cùng vô số cách khuấy động đám đông độc đáo.

>> Xem thêm: 

YG cho BLACKPINK thay hẳn 7749 bộ đồ khi tung single, ra full album thì quần áo lại nghèo nàn, ghép đi ghép lại vài cái ảnh

Karik: 2 - 3 năm nữa tôi sẽ nghỉ Rap, sau này có thấy tôi bưng bê ở một quán nào đó thì cũng đừng thấy lạ

Giữa đêm trung thu nhộn nhịp, Thuỷ Tiên bất ngờ tung MV mới nhưng xem đến tờ đơn xin ly hôn mà dân tình tá hoả

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều