Loading...

MỚI: 51/63 tỉnh, thành trên cả nước cho học sinh đi học trở lại

Theo đó, các tỉnh, thành còn lại tiếp tục căn cứ tình hình dịch bệnh thực tế tại địa phương để quyết định cho học sinh đi học trở lại.

Thông tin từ Bộ GD&ĐT, tính đến 17h ngày 22/2/2021, sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán, căn cứ tình hình dịch bệnh, 51 tỉnh/thành phố cho trẻ em mầm non, học sinh phổ thông, học viên giáo dục thường xuyên đi học trở lại từ ngày 22/2. Tỉnh Sơn La cũng sẽ cho học sinh đi học trở lại từ ngày mai, 24/2, còn học sinh Quảng Ninh đi học trở lại từ ngày 1/3.

Bộ GD&ĐT cho biết Ban Chỉ đạo của Bộ và các đơn vị thuộc Bộ đã luôn bám sát, nắm bắt tình hình dịch bệnh, cập nhật, chủ động, tích cực chỉ đạo triển khai kịp thời các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong toàn ngành.

Bộ cũng chủ động rà soát các văn bản, phối hợp chặt chẽ với Bộ Y tế hướng dẫn các nhà trường triển khai kịp thời các nhiệm vụ trong bối cảnh dịch bệnh; quán triệt cho cán bộ, công chức và người lao động thực hiện nghiêm các chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ và quy định 5K của Bộ Y tế. Danh sách 51/63 tỉnh, thành trên cả nước cho học sinh đi học trở lại cập nhật đến ngày 23/2 như sau:

MỚI: 51/63 tỉnh, thành trên cả nước cho học sinh đi học trở lại - ảnh 1
MỚI: 51/63 tỉnh, thành trên cả nước cho học sinh đi học trở lại - ảnh 2

Nguồn: Tổng hợp

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Dở khóc dở cười khi học sinh trở lại trường sau kỳ nghỉ dài vì dịch Covid-19

Hình dáng đôi tai tiết lộ điều gì về bạn, khám phá câu trả lời ngay!

4 phương thức xét tuyển vào ĐH Quốc gia Hà Nội năm 2021

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều