Loading...

Minzy đệ đơn kiện công ty quản lý Music Work

Minzy yêu cầu công ty quản lý bồi thường 1 tỷ VNĐ và chấm dứt hợp đồng độc quyền.

Hôm nay (28/10), trang Kookmin Ilbo đăng tải thông tin nữ ca sĩ Minzy đã đệ đơn kiện lên Tòa án quận trung tâm Seoul nhằm yêu cầu kết thúc hợp đồng với công ty Music Work. Hiện chưa rõ cụ thể mâu thuẫn giữa 2 bên nhưng cựu thành viên 2ne1 yêu cầu công ty phải bồi thường số tiền 50 triệu KRW (1 tỷ VNĐ) cho những thiệt hại mà cô phải gánh chịu.

Minzy đệ đơn kiện công ty quản lý Music Work - ảnh 1

Tòa án đã mở một phiên sơ thẩm để gặp gỡ đại diện 2 bên vào ngày 18/10, ghi nhận lập trường của nghệ sĩ và công ty nhưng kết quả chưa được công bố rộng rãi. Như vậy, chỉ sau hơn 3 năm gắn bó, cô gái tài năng này phải đối diện với việc rời bỏ công ty chủ quản thêm một lần nữa.

Năm 2016, Minzy từng dứt áo ra đi khỏi mái nhà YG Entertainment vì biến cố ập đến với cô và nhóm nhạc 2NE1. Vì bị đóng băng hoạt động suốt một thời gian dài, em út của nhóm đã không thể tiếp tục chịu đựng, chỉ còn cách chấm dứt hợp đồng và bước đi trên con đường riêng.

Tuy nhiên, kể từ đó đến nay, sự nghiệp của cô nàng 25 tuổi vô cùng ảm đạm. Các sản phẩm âm nhạc mà nữ thần tượng phát hành trong thời gian qua đều khá mờ nhạt trong mắt công chúng.

>> Xem thêm: 

Chen đột ngột thông báo kết hôn, có trách nhiệm với bạn gái nhưng vô trách nhiệm với fan khi đẩy tương lai EXO vào thế khó?

Lí do Thuỷ Tiên cảm thấy an toàn khi có fan là cô Linda Cẩm Lan: sẵn sàng hết mình vì thần tượng thậm chí lên gân với cả Công Vinh!

Chúng ta sắp được thấy hình ảnh chung giữa K-ICM và Zico - quái vật nhạc số đang làm mưa làm gió tại Hàn Quốc!?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều