Loading...

Minh Tuyết tiết lộ từng suýt nản lòng, muốn về Việt Nam vì thành công của bạn bè trong nước

Đã nhiều năm trôi qua nhưng chị em Cẩm Ly, Minh Tuyết vẫn không khỏi bồi hồi khi kể lại những khó khăn trong thời gian đầu lập nghiệp.

Xuất hiện trong tập 5 Ký Ức Ngọt Ngào, phát sóng 21h Chủ nhật ngày 1/11 trên kênh THVL1, chị em Cẩm Ly - Minh Tuyết đã bồi hồi khi kể lại những khó khăn, chông gai trong thời gian đầu xa nhau để lập nghiệp.

Cẩm Ly - Minh Tuyết được biết đến là một cặp song ca khá nổi tiếng trong thập niên 90. Trong sự nghiệp ca hát, hai chị em Cẩm Ly - Minh Tuyết đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả qua những bài hit song ca như: Xin Lỗi Em, Khi Ta Xa Nhau, Đam Mê... Tuy nhiên, vào năm 1997, Minh Tuyết quyết định rời xa chị để sang Mỹ lập nghiệp. Có thể nói đây chính là ngã rẽ, bước ngoặt lớn nhất trong cuộc đời 2 chị em.

Ký Ức Ngọt Ngào: Minh Tuyết - Cẩm Ly chia sẻ về khó khăn sau khi tách solo

Ký Ức Ngọt Ngào: Sự nghiệp của Cẩm Ly sau khi em gái ra nước ngoài

Ly nghĩ rằng cái ngã rẽ ở đây một phần do gốc ngày xưa khi Ly rất mê trữ tình, dân ca, thời anh Đình Văn hát, mê thì mê thế thôi chứ lúc đó mình chưa đi hát, đến khi hát thì lại thành công với nhạc trẻ cùng Tuyết. Thời điểm đó chính cái ông ở nhà Ly đó, ông cho Ly một trải nghiệm mới đó là bài âm hưởng dân ca Thương Nhớ Người Dưng, Ly cũng hát vì thực sự mình thích, còn sự đón nhận của khán giả lại là cả một vấn đề, phải chinh phục từ từ để người ta đón nhận một cái mới.

Sau này mọi người đều thấy quyết định chọn lựa, hướng nhìn của anh khá xa. Và tới thời điểm bây giờ khi mà Ly rẽ hướng sang dòng đó, Ly lại nhận dược rất nhiều tình cảm của khán giả. Ca sĩ ai hát cái gì cũng được nhưng khán giả có đón nhận hay không là cả một vấn đề. Khán giả đã đón nhận Ly ở dân ca, sau đó là trữ tình thì Ly nghĩ mình là người ca sĩ rất may mắn và hạnh phúc. Đến bây giờ gần như khán giả mặc định rằng Cẩm Ly, áo dài, bà ba, dân ca, trữ tình".

Ký Ức Ngọt Ngào: Trailer tập 5

Ảnh, video: M&T Pictures

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Đỗ Thị Hà khi tham gia chương trình hẹn hò cách đây 9 tháng: Nhan sắc rạng ngời dự báo về 1 Hoa hậu tương lai

Angela Baby bị chê đánh võ như tập múa

Bị cà khịa chuyện ca vọng cổ, Kiều Oanh yêu cầu thí sinh xuống làm giám khảo

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều