Loading...

Minh Tú huấn luyện cả bí kíp hôn cho Đồng Ánh Quỳnh và Thiên Nga

Hai chiến binh cuối cùng của team Minh Tú đã có những phút giây cực kỳ vui vẻ bên nhau trên sóng Weather Girls.

Đồng Ánh Quỳnh và thiên nga đến với Weather Girls những tưởng rằng sẽ gặp phải vô số thử thách oái oăm từ khán giả, nhưng hai cô nàng nào đâu biết, khán giả "oái oăm" nhất lại chính là vị huấn luyện viên của mình. Khác với những team khác trong The Face, Team Minh Tú luôn khăn khít bên nhau như những người bạn, chị em thật sự. Minh Tú đã dời hẵn khung giờ bay đi công tác để có thể xem livestream ủng hộ cho hai trò cưng.

Ủng hộ là "9" nhưng thử thách mới là 10, Stellar Tình (Nick name của Minh Tú) đã ra thử thách Đồng Ánh Quỳnh phải hôn Thiên Nga một cách thắm thiết nhất có thể.

Nhưng có vẻ, những cô học trò non trẻ còn thiếu kinh nghiệm trong việc hôn, Minh Tú đã phải một lần nữa gọi điện cho học trò và hướng dẫn chi tiết từng bước để hôn.

Hai cô nàng còn nhảy tặng fan lại bài "Là con gái phải xinh", thử thách mà cả hai được đánh giá rất cao.

Xem lại toàn bộ buổi livestream cực đáng yêu của Đồng Ánh Quỳnh và Thiên Nga tại đây.

Weather Girls – Những cô nàng thời tiết là chương trình với nội dung xoay quanh những vấn đề rất con gái như thời trang, làm đẹp, Du lịch hoặc các địa điểm vui chơi Giải trí đang là xu hướng được giới trẻ ưa chuộng. Chương trình được phát sóng trên fanpage của Kinglive (fb.com/kinglive.vn) vào khung giờ 11h trưa Chủ nhật hàng tuần.

>> Xem thêm: 

Đòi nợ kiểu đi vào lòng người: Tầm này thì liêm sỉ gì nữa, bao nhiêu IQ hay EQ cũng chỉ để nghĩ cách lay động con nợ thôi

Em sắp được về quê để đón tết sum vầy với ba mẹ rồi

Game thủ Liên minh huyền thoại bỗng trở thành hiện tượng trai đẹp chỉ nhờ tháo kính và vuốt tóc sương sương

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều