Loading...

Minh Nhựa sang Bali kỉ niệm ngày cưới, dân tình cười lăn vì lối chụp ảnh của vị đại gia

Ngoại trừ những bức ảnh do ekip riêng của vợ chồng Minh Nhựa chụp, thì số hình ít ỏi mà Minh Nhựa chụp cho vợ hai Mina Phạm trông... khá thảm họa.

Vừa cách đây ít phút, đại gia Sài thành Minh Nhựa đã đăng một status khá sến, khoe với mọi người rằng anh đang có kỳ nghỉ dưỡng đầy ý nghĩa bên vợ hai Mina Phạm, nhân dịp kỉ niệm ngày cưới và 8 năm bên nhau. Cặp đôi thị phi chụp cùng nhau khá tình tứ, ảnh "xịn" chứ không phải ghép nữa rồi bà con nhé.

Minh Nhựa sang Bali kỉ niệm ngày cưới, dân tình cười lăn vì lối chụp ảnh của vị đại gia - ảnh 1

Minh Nhựa và vợ hai đang ở một resort 5 sao khá nổi tiếng ở đảo Bali (Indonesia), nơi vợ chồng Trang Pilla - chị dâu Bảo Thy cũng vừa check in hôm qua. Vị đại gia mê siêu xe đã dành cho vợ rất nhiều lời ngọt ngào sến súa:

"Vợ là người đã thay đổi cả cuộc đời chồng. Chồng biết điều đó, nhưng chồng tự hứa với lòng là chồng sẽ không bao giờ thay đổi. Vì chồng yêu vợ rất rất nhiều".

Minh Nhựa sang Bali kỉ niệm ngày cưới, dân tình cười lăn vì lối chụp ảnh của vị đại gia - ảnh 2

Suốt 8 năm chung sống và có với nhau 2 mặt con, Minh Nhựa và Mina Phạm đã trải qua vô số thăng trầm. Nào là thị phi không dứt khi đến với nhau sau khi Minh Nhựa ly hôn người vợ cả, nào là scandal ngoại tình khiến Minh Nhựa tự tử, Mina ôm con bỏ đi Mỹ, và gần đây nhất là lùm xùm quanh đám cưới của Joyce Phạm - ái nữ của vị đại gia Sài thành.

Ồn ào hài hước nhất phải kể đến việc ảnh của Mina Phạm bị dân mạng bóc mẽ ra là đi "chôm" của blogger nước ngoài. Minh Nhựa cũng bị gạch đá "vạ lây" khi ủng hộ đam mê sống ảo của vợ, sẵn sàng để vợ ghép ảnh mình theo ý thích ở khắp các địa điểm nổi tiếng thế giới.

Tuy nhiên, hôm nay thì vị đại gia chiều vợ lại không chơi "mánh" photoshop nữa. Minh Nhựa đã thể hiện tài nghệ chụp ảnh đầy tâm huyết của mình bằng những tấm hình Mina Phạm bị... mất nửa người, cảnh vật xung quanh nham nhở, và chẳng ai hiểu là anh chụp cái gì (!) Thậm chí, có người còn lo lắng Minh Nhựa sẽ bị Mina cáu giận sau khi trông thấy bức ảnh thảm họa này.

Minh Nhựa sang Bali kỉ niệm ngày cưới, dân tình cười lăn vì lối chụp ảnh của vị đại gia - ảnh 3

Mina Phạm sẽ nín lặng khi biết chồng đam mê chụp mấy cái vòi nước phía sau chứ không phải là cô...

Ai cũng mắc cười nhưng Minh Nhựa vẫn bình thản reply bình luận của cư dân mạng rằng: "Tại xung quanh thấy nhiều chướng ngại vật". Vậy nên, anh quyết định tặng vợ khoảnh khắc kỉ niệm trông khó hiểu vô cùng!

Anh còn post cả hậu trường bức ảnh lên cho dân tình xem, công nhận là hiếm có vị đại gia nào chịu quỳ gối dưới đất để chiều theo sở thích sống ảo của vợ như Minh Nhựa.

Minh Nhựa sang Bali kỉ niệm ngày cưới, dân tình cười lăn vì lối chụp ảnh của vị đại gia - ảnh 4

Đại gia Sài thành sẵn sàng quỳ gối giữa trời nắng để phục vụ vợ "sống ảo".

Minh Nhựa sang Bali kỉ niệm ngày cưới, dân tình cười lăn vì lối chụp ảnh của vị đại gia - ảnh 5

Minh Nhựa nổi tiếng cưng chiều vợ hai, suốt ngày chỉ nói lời ngọt ngào nịnh vợ.

>> Xem thêm: 

Giấu vợ đi karaoke mang về hóa đơn khủng, người chồng bị vợ đuổi đánh thảm thương

Cơ trưởng Quang Đạt khiến dân tình tròn mắt khi khoe lương tháng tiền tỷ, nhưng tất cả lại là nhầm lẫn của... công ty

Cặp bạn thân vô cùng 'chất lượng': Xinh đẹp, sở hữu công việc trong mơ và chưa có bồ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều