Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Minh Hằng khốn đốn với Bà kẹ Google gây sốt mạng xã hội

Có vẻ như sự đáng yêu, hồn nhiên của “Bà kẹ Google” là một cơn ác mộng với HLV Minh Hằng và cặp thí sinh H’Bella – Trương Thanh Long.

Mới đây, nhà sản xuất The Face Vietnam 2018 tiếp tục tung ra trailer thứ hai của tập 10 với những tình tiết mới. Trong tập này, top 8 thí sinh sẽ thực hiện thử thách quan trọng với sự hỗ trợ của các diễn viên nhí. Trong các diễn viên nhí xuất hiện trong chương trình, bé Khôi mập nhận thu hút được sự quan tâm của khán giả.

Minh Hằng khốn đốn với Bà kẹ Google gây sốt mạng xã hội - ảnh 1 Minh Hằng khốn đốn với Bà kẹ Google gây sốt mạng xã hội - ảnh 1Minh Hằng khốn đốn với Bà kẹ Google gây sốt mạng xã hội - ảnh 3

Bé Khôi mập là nhân tố nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với biệt danh là “Bà kẹ Google”. Sự ngây thơ và đáng yêu của bé khiến mọi người thích thú nhưng lại là cơn “ác mộng” của HLV Minh Hằng.

Cụ thể, trong quá trình hai thí sinh H’Bella và Trương Thanh Long thực hiện thử thách với Khôi mập, cậu bé lại không hề hợp tác.

Minh Hằng khốn đốn với Bà kẹ Google gây sốt mạng xã hội - ảnh 1 Minh Hằng khốn đốn với Bà kẹ Google gây sốt mạng xã hội - ảnh 1Minh Hằng khốn đốn với Bà kẹ Google gây sốt mạng xã hội - ảnh 6

Dù Minh Hằng cố hết sức ra hiệu, dụ dỗ, nhảy múa để Khôi mập tập trung vào ống kính máy ảnh nhưng công sức của cô không được đền đáp. Khôi mập bị phân tâm và tìm mọi cách để thoát khỏi vòng tay của H’Bella và Trương Thanh Long, dù cặp thí sinh này tìm mọi cách để giữ cậu bé ở trong vị trí chụp hình. HLV Minh Hằng ôm đầu cho biết cô cảm thấy bất lực với bạn diễn viên nhí này.

Minh Hằng khốn đốn với Bà kẹ Google gây sốt mạng xã hội - ảnh 1 Minh Hằng khốn đốn với Bà kẹ Google gây sốt mạng xã hội - ảnh 1Minh Hằng khốn đốn với Bà kẹ Google gây sốt mạng xã hội - ảnh 9

Trong một diễn biến khác, Võ Hoàng Yến phải lên tiếng nhắc nhở thí sinh Tôn Tuấn Kiệt đừng "hớn" quá, phải thể hiện được tinh thần của buổi chụp hình gia đình. Nữ siêu mẫu khẳng định: “Thi hoa hậu đậu đó! Cho nó cái vương miện đi”.

Tập 10 của chương trình The Face Vietnam 2018 sẽ được lên sóng VTV9 vào lúc 20h50 trên VTV9 và 22h30 trên kênh Hà Nội 1 ngày 9.12.

>> Xem thêm: 

Huệ (Về Nhà Đi Con) ăn trọn cú tát trời giáng từ chồng, tất cả chỉ vì bát cháo chim nấu cho em gái!

John Wick 3 mới trình làng, phần 4 đã công bố ngày phát hành

Thảm đỏ Cannes nóng lên từng phút: Brad Pitt - Leonardo lịch lãm ná thở, Chương Tử Di khoe vòng một giành spotlight

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều