Loading...

Minh Hà bật mí bí quyết giữ lửa khi Lý Hải gây gổ, bất hòa

Lý Hải Minh Hà luôn được xem là cặp đôi vàng của showbiz Việt. Gia đình đông con và tràn đầy tiếng cười này khiến khán giả vô cùng yêu thương, ngưỡng mộ....

Minh Hà bật mí bí quyết giữ lửa khi Lý Hải gây gổ, bất hòa - ảnh 1
Minh Hà bật mí bí quyết giữ lửa khi Lý Hải gây gổ, bất hòa - ảnh 2

Nhiều cảnh quay chưa đạt khiến Lý Hải rất lo lắng và mệt mỏi

Với áp lực khủng khiếp từ phim trường, Lý Hải như kiệt sức khi trở về nhà. Mặc dù Minh Hà đang chờ cơm anh với sự yêu thương hết mực nhưng Lý Hải vẫn không thể vui vẻ vì quá mệt mỏi và stress với công việc. Các món ngon thường ngày cũng trở nên khô khốc, nuốt không trôi, lời vợ hỏi thăm bỗng cũng thành cớ gây hấn.

Minh Hà bật mí bí quyết giữ lửa khi Lý Hải gây gổ, bất hòa - ảnh 3

Minh Hà thấy "shock" khi Lý Hải bỗng nóng tính, cộc cằn

Khi thấy Lý Hải cộc tính đến mức đá đồ chơi của con, dằn đũa ngay bữa ăn, đóng cửa phòng ngủ lạnh lùng, vợ anh - chị Minh Hà thấy "shock" vô cùng. Bởi đây cũng là lần đầu tiên chị tận mắt chứng kiến chồng mình nóng tính như vậy.

Bằng kinh nghiệm làm vợ của mình, Minh Hà đã có cách xử lý thật khéo léo và tinh tế. Dù rất bất ngờ trước thái độ khó chịu của chồng, nhưng bà mẹ 4 con vẫn giữ sự bình tĩnh. Cô nhẹ nhàng xông thơm phòng ngủ bằng tinh dầu thiên nhiên HA EVA để xoa dịu, giúp chồng thư giãn nghỉ ngơi, điều hòa cảm xúc.

Minh Hà bật mí bí quyết giữ lửa khi Lý Hải gây gổ, bất hòa - ảnh 4

Bí quyết giữ lửa hạnh phúc gia đình bằng tinh dầu thiên nhiên

Minh Hà bật mí bí quyết giữ lửa khi Lý Hải gây gổ, bất hòa - ảnh 5

Minh Hà cũng đã vô tình "lộ bí quyết" giữ lửa hạnh phúc gia đình mà nhiều chị em có thể dễ dàng học hỏi. Trước hết với tình yêu và sự tinh tế của phụ nữ, chị em hãy học cách cảm thông, chia sẻ và dành cho chồng mình một khoảng không gian riêng để lắng lại, bình tĩnh hơn. Cũng theo kinh nghiệm của Minh Hà, những hương thơm từ thiên nhiên luôn thật tuyệt vời, có khả năng giúp chúng ta dịu đi sự lo lắng, trấn tĩnh tinh thần, giảm stress và tăng sự lạc quan, yêu đời, giúp ngủ ngon.

Minh Hà bật mí bí quyết giữ lửa khi Lý Hải gây gổ, bất hòa - ảnh 6

Chỉ với hành động nhỏ là xông thơm phòng ngủ - không gian riêng của hai vợ chồng với loại Tinh Dầu Hạnh Phúc của HA EVA, Minh Hà đã khiến Lý Hải dịu lại, nhận ra sự ân cần và tình yêu của vợ. Vòng ôm thật chặt mà Lý Hải dành cho Minh Hà chính là câu trả lời rất gợi mở về bí quyết giữ lửa hạnh phúc gia đình của cặp đôi nổi tiếng này.

>> Xem thêm: 

Jeon Ji Hyun lần đầu bị chỉ trích trong sự nghiệp vì không quyên góp chống dịch Corona, ai ngờ đóng góp xong vẫn nhận gạch đá

Trước khi bị tố “lật lọng”, Trung Quân và Denis Đặng từng dính liên hoàn phốt: Từ việc “đụng chạm” Kpop đến nghi án đạo nhái

Harvey Weinstein và nạn quấy rối tình dục thâm căn cố đế tại Hollywood

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều