Loading...

Minecraft Earth ra mắt phiên bản beta trên Android

Chậm chân hơn phiên bản iOS, Minecraft Earth cuối cùng cũng đã đến với người dùng Android dù mới chỉ là phiên bản thử nghiệm beta.

Microsoft tiết lộ, Minecraft Earth - tựa game dựa trên trải nghiệm công nghệ AR tương tự Pokémon GO - sẽ chính thức đến với người dùng Android trong thời gian tới. Trò chơi lần đầu được giới thiệu vào tháng 5 và đã được tung ra trên nền tảng iOS chỉ một tháng trước.

Minecraft Earth vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, tuy nhiên, các nhà phát triển vẫn ra mắt sản phẩm trên cả hai nền tảng di động để kiểm tra kỹ lưỡng trước khi chính thức phát hành game.

Mặc dù người dùng Android đã bị bỏ qua từ khi ra mắt phiên bản beta của Minecraft Earth, tuy nhiên, Microsoft sẽ "sửa sai" trong khoảng một tuần nữa. Các nhà phát triển đã xác nhận trên Twitter rằng Minecraft Earth sẽ được cung cấp cho người dùng Android vào tuần tới. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là phiên bản thử nghiệm beta của trò chơi.

Những người quan tâm đến phiên bản beta này phải đăng ký Minecraft Earth trên trang web chuyên dụng của trò chơi. Để trải nghiệm phiên bản beta kín, bạn sẽ cần một smartphone chạy hệ điều hành Android 7.0 Nougat trở lên. Ngoài ra, bạn còn cần có tài khoản Microsoft hoặc Xbox Live, đăng nhập vào cửa hàng ứng dụng và trả lời một vài câu hỏi để hoàn tất đăng ký.

Nếu bạn không có tài khoản Microsoft hoặc Xbox Live, bạn có thể tạo một tài khoản miễn phí. Sau khi đã đạt đủ điều kiện trải nghiệm phiên bản beta kín của Minecraft Earth, bạn sẽ nhận được một số phần thưởng đặc biệt chỉ tồn tại trong một thời gian giới hạn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Minecraft Earth ra mắt phiên bản beta trên Android - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Hỗ trợ điều trị bệnh nhân COVID-19 bằng kính thực tế ảo tăng cường

Công nghệ giúp phát hiện và cảnh báo cháy rừng sớm

Realme Watch lên kệ tại Việt Nam: Nhắc nhở uống nước, theo dõi giấc ngủ, giá 1,99 triệu đồng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều