Loading...

Mina và Hwayoung: Bộ đôi mang tiếng trà xanh - rắn độc mang đến cái kết đầy tiếc nuối cho 2 nhóm nhạc nổi tiếng

Dưới đây là những điểm tương đồng trong scandal bắt nạt của T-ara và AOA.

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng được một phen ngỡ ngàng vì cú "plot twist" cực căng của scandal AOA bắt nặt thành viên cùng nhóm Mina. Sau hàng loạt vụ bóc phốt ngược tố Mina là "trà xanh", hay làm lố trên mạng Xã hội khiến sự việc đi quá xa, thì gần đây netizen đã đồng loạt có động thái "quay xe" về phe của nhóm nhạc AOA.

Nhìn chung, scandal này có nhiều điểm tương đồng giống với bê bối chấn động Kpop của T-ara năm nào. Sau cùng, cả hai nạn nhân đều dần bị vạch trần bộ mặt thật nhưng oan ức và bất công vẫn cứ vậy mà bám đuôi hai nhóm nhạc đến tận cùng.

MV Heart Attack - AOA

T-ara mất đã vĩnh viễn mất đi ánh hào quang của nhóm nhạc hàng đầu Kpop. Dù đã được minh oan và tiếp tục chăm chỉ hoạt động, nhóm vẫn không thể lấy lại danh tiếng và cạnh tranh được với hàng loạt tên tuổi mới. Ngay cả hai thành viên Soyeon và Boram cũng không thể chờ ngày một lần nữa được cầm trên tay chiếc cúp cùng các thành viên còn lại mà quyết định ra đi. T-ara chính là một vết sẹo đau đớn và đáng tiếc trong nền âm nhạc Kpop.

MV Lovey Dovey - T-ara

Nguồn: Tổng hợp

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Những MV Kpop tưởng rất bình thường nhưng zoom kỹ mới phát hiện có chi tiết liên quan đến Việt Nam

Đại chiến Hương Tràm và Văn Mai Hương cùng cover Easy On Me của Adele, bạn về team ai?

Đẳng cấp hát live 1 trời 1 vực của 2 tân binh SM và HYBE: aespa như nuốt đĩa còn đàn em BTS hát lệch tông như đấm vào tai?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều