Mina bất ngờ tái xuất trên sân khấu trong buổi fanmeeting của TWICE, fan khóc cạn nước mắt

Một món quà kỷ niệm 4 năm debut không thể nào ý nghĩa hơn với TWICE và ONCE.

Trưa 20 tháng 10, TWICE tổ chức fanmeeting để kỷ niệm 4 năm kể từ ngày debut (20/10/2015-20/10/2019). Sẽ có tổng cộng hai suất để nhóm nữ có thể gặp gỡ nhiều người hâm mộ hơn.

Tại sự kiện đầu tiên tổ chức vào buổi trưa, thành viên Mina bất ngờ xuất hiện và đứng trên sân khấu cùng với 8 thành viên khác. Nguồn tin từ JYP Entertainment xác nhận, ngay bây giờ, Mina đã tham dự buổi họp fan.

Mina bất ngờ tái xuất trên sân khấu trong buổi fanmeeting của TWICE, fan khóc cạn nước mắt - ảnh 1

Mina bất ngờ tái xuất trên sân khấu trong buổi fanmeeting của TWICE, fan khóc cạn nước mắt - ảnh 2

Mina bất ngờ tái xuất trên sân khấu trong buổi fanmeeting của TWICE, fan khóc cạn nước mắt - ảnh 3

Hồi hè năm nay, công ty quảng lý cho biết Mina được chẩn đoán mắc chứng rối loạn lo âu và do đó nữ thần tượng sẽ tạm dừng các hoạt động bên TWICE, tập trung chạy chữa để nâng cao sức khỏe lên hàng đầu.

Tuy nhiên, Mina vẫn thu âm các bài hát và xuất hiện trong các MV mới nhất mà TWICE phát hành tại Hàn Quốc, Nhật Bản, dù rằng cô không thể tham gia các lịch trình quảng bá.

Chính vì điều này, sự xuất hiện của Mina là một bất ngờ to lớn chào đón những người hâm mộ tham dự sự kiện.

Mina bất ngờ tái xuất trên sân khấu trong buổi fanmeeting của TWICE, fan khóc cạn nước mắt - ảnh 4

Mina bất ngờ tái xuất trên sân khấu trong buổi fanmeeting của TWICE, fan khóc cạn nước mắt - ảnh 5

Sau buổi họp fan hôm nay, TWICE sẽ lên đường tới Hokkaido, Nhật Bản tiếp tục chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới "TWICELIGHTS" hôm 23 tháng 10. Nhóm cũng chuẩn bị phát hành full album tiếng Nhật thứ hai vào 20 tháng 11.

>> Xem thêm: 

Những lần sao Việt mang chuông đi đánh xứ Hàn: Mỹ Tâm làm hẳn riêng concert, Noo diễn trước các nguyên thủ, Sơn Tùng tổ chức cùng địa điểm của BTS

EXO đúng là boygroup giỏi toàn diện: Là một nhóm thì chuẩn ông hoàng Kpop, tách lẻ ra mỗi người đều nổi bần bật với những sở trường riêng

Đều có người thương hết cả rồi, ấy thế mà Taylor Swift và Shawn Mendes lại bất ngờ hát Lover cùng nhau ngọt ngào thế chứ lại!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều