Loading...

Might & Magic: Chess Royale - Đấu trường Auto Chess phiên bản 100

Tựa game huyền thoại Might & Magic sẽ tái xuất trên nền tảng di động với phiên bản game Auto Chess mới cho phép người chơi thi đấu với 99 đối thủ...

Ubisoft đang cố gắng hết sức để mang tựa game huyền thoại một thời Might & Magic đến người hâm mộ. Tuy nhiên, có vẻ như công ty Pháp chưa tìm thấy công thức chính xác. Sự bổ sung mới nhất được công ty đưa ra là Might & Magic: Chess Royale, một phiên bản game đấu cờ tự động đang hot hiện nay.

Trò chơi hiện đã có trên Android và iOS nhưng bạn cũng có thể chơi game trên PC. Game được phát hành miễn phí thông qua App Store và Google Play Store, tuy nhiên, nếu bạn muốn trải nghiệm trò chơi trên PC, bạn chỉ có thể tải thông qua Uplay, trình khởi chạy trò chơi của chính Ubisoft.

Might & Magic: Chess Royale đang cố gắng cạnh tranh với các tựa game nổi tiếng hơn như Dota Underground (trước đây là Dota Auto Chess) của Valve và Teamfight Tactics (Đấu trường chân lý) của Riot Games.

Điều khác biệt giữa Might & Magic: Chess Royale với các game cờ tự động khác là việc trò chơi hỗ trợ chiến đấu thời gian thực với 99 người chơi khác. Mặc dù là đấu trường với số lượng người chơi tham gia lên đến 100 người, trò chơi đã được tối ưu hóa đễ mỗi ván đấu chỉ diễn ra trong khoảng 10 phút.

Giống như trong mọi trò chơi cờ tự động khác, bạn cần xây dựng đội quân của mình với quân lính trong mỗi lượt được cung cấp ngẫu nhiên và cố gắng giành chiến thắng trong mọi cuộc chiến. Bạn có thể kết hợp một số lượng lớn các đơn vị, phe phái và anh hùng, tuy nhiên, sức mạnh tổng hợp đội quân cũng quan trọng như phép thuật của chúng với các khả năng và hiệu ứng độc đáo, do đó, người chơi cần có chiến thuật khôn ngoan cho mỗi trận đấu.

Trailer của Might & Magic: Chess Royale

Ubisoft hứa hẹn sẽ cập nhật thường xuyên và nhiều sự kiện trong trò chơi để thu hút người chơi tham gia, vì vậy, đừng để việc thiếu các tính năng trong trò chơi làm bạn nản lòng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Might & Magic: Chess Royale - Đấu trường Auto Chess phiên bản 100 - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Công nghệ 6G hứa hẹn tạo trải nghiệm xuyên không như thật

Video unbox cả 4 mẫu iPhone 13, màu xanh sierra nhận được mưa lời khen vì quá xuất sắc!

Start-up Pháp ăn nên làm ra với nhãn dán bóng đá ảo

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều