Loading...

Midu sang chấn tâm lý khi nhìn thấy 1 bạn nam khóc sau buổi hẹn hò đầu tiên

Cảm thấy thương cho bạn nữ ăn cơm một mình, nam thí sinh "Từ lạ thành thương" đã rơm rớm nước mắt sau buổi hẹn hò đầu tiên.

Bộ tứ Ban bình luận gồm Anh Đức, Trịnh Thăng Bình, dr.pepperMidu chứng kiến hàng loạt những tình huống vô cùng bất ngờ trong tập 8 "Từ lạ thành thương", vừa được phát sóng trên Vie Channel – HTV2.

5 chàng trai và 4 cô gái, đội hình 9 người trong hành trình thứ 3 của Từ lạ thành thương ngay khi xuất hiện đã khiến Ban bình luận không ngừng khen ngợi bởi phong cách và khí chất cuốn hút. Nếu Anh Đức, trịnh thăng bình hết lời tấm tắc: "Nét rất oppa nha, phong trần lãng tử quá", thì Midu lại tỏ ra am hiểu như 1 chuyên gia: "Chỉ cần nhìn vào ánh mắt của các chàng trai sẽ biết họ quan tâm đến ai. Thích thì sẽ tập trung nhìn rất nhiều". "Em, cái ánh mắt đó kiểu là đúng đối tượng của tôi rồi hay là... kiểu không muốn nhìn nữa?", Anh Đức nhanh chóng thắc mắc khi nhìn thấy bạn nam số 5 có vẻ rụt rè khi nhìn thấy nữ số 3. Khiến ai nấy đều gật gù tán đồng, Midu hồi đáp thuyết phục: "Tức là nhìn phớt qua cũng bình thường chưa đủ hớp hồn lắm nhưng nhìn nữa là sợ mọi người biết nên lảng tránh…".

Từ lạ thành thương: Chàng trai rơi lệ ngay lần đầu hẹn hò

Midu sang chấn tâm lý khi nhìn thấy 1 bạn nam khóc sau buổi hẹn hò đầu tiên - ảnh 1

Sau một ngày trải qua hoạt động hẹn hò thú vị đầu tiên, các bạn trẻ đã cùng nhau có những giờ phút vui vẻ, mở lòng và gần gũi hơn. Cả nhóm đã cùng nhau phân chia việc nhà, đi siêu thị, nấu ăn để sống chung trong suốt hành trình 5 ngày 4 đêm tại Pyeong Chang. Tuy nhiên, sau lần ăn cơm thứ 1, mối quan hệ của các bạn trẻ cũng dần thay đổi. Nam 3 bắt đầu dần quan tâm nữ 2 hơn, trong khi nam 2 đã bắt đầu càm thấy hối tiếc.

Tập 9 "Từ lạ thành thương" sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h thứ Bảy - 11/04 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Sở hữu visual đắt giá bậc nhất “Thanh Xuân Có Bạn 2”, Kim Tử Hàm khiến fan tiếc nuối khi bất ngờ bị loại

Bạn trai CEO màu tím của Người ấy là ai từng tham gia Vietnam's Next Top Model với 2 vai trò đặc biệt!

Nhà thiết kế tương lai nhí: Thí sinh nhí khiến Hà Nhật Tiến bật khóc vì nhớ lại người mẹ đã khuất

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều