Loading...

Microsoft thay đổi chính sách cập nhật Windows 10

Các bản Windows 10 dành cho doanh nghiệp thường cho phép người dùng trì hoãn các bản cập nhật lớn trong vòng một năm, điều này hữu ích với môi trường doanh nghiệp...

Nhưng có vẻ như chính sách đó đã thay đổi, kể từ Windows 10 bản 2004 Microsoft đã giảm thời gian trì hoãn cập nhật thủ công cho Windows 10 Pro, Enterprise và Education xuống còn 35 ngày (tương tự như phiên bản Home) và kéo mục tùy chọn thiết lập này từ mục Windows Update settings sang mục tùy chọn nâng cao (Advanced Options). Nếu người dùng muốn tiếp tục trì hoãn các bản cập nhật, họ sẽ cần thay đổi Group Policy nội bộ cho phù hợp.
Theo Gizmodo , Microsoft cho rằng điều này giúp ngăn ngừa sự nhầm lẫn và hữu ích với những chiếc máy tính gần hết hạn hỗ trợ dịch vụ. Lợi ích của việc rút ngắn thời gian trì hoãn cập nhật là giúp máy tính luôn được cập nhật những tính năng và bản vá, qua đó giúp máy an toàn hơn trước các nguy cơ thường trực.
Tuy quyết định này có thể khiến các doanh nghiệp phiền lòng, ít nhất là cho tới khi các bản cập nhật diễn ra suôn sẻ. Nhưng thực tế, Microsoft thỉnh thoảng mới phát hành các bản cập nhật lớn cho Windows 10 và khoảng thời gian 35 ngày có lẽ đủ để họ xử lý các phát sinh.
Tin liên quanLenovo ra mắt dòng máy tính xách tay ThinkPad L Series mới Microsoft tung ứng dụng hỗ trợ phục hồi dữ liệu đã xóaSnapdragon 8cx Plus giúp Windows 10 chip ARM nhanh hơn

>> Xem thêm: 

Gói hội viên đắt đỏ của YouTube TV có những tính năng gì?

Việt Nam thuộc nhóm các nước có chỉ số phát triển Chính phủ điện tử ở mức cao

Lập trình viên người Việt hô biến game 4 nút 2D thành game 3D khiến báo chí và game thủ quốc tế 'ngả mũ kính phục'

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều