Loading...

Microsoft sẽ hỗ trợ Edge trên Windows 7 trong ít nhất 18 tháng

Mặc dù đã ngừng hỗ trợ mở rộng Windows 7 kể từ ngày 14.1,nhưng Microsoft vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ trình duyệt Edge dựa trên Chromium thêm ít nhất 18 tháng nữa.

Theo Neowin , đây là khoảng thời gian hỗ trợ tương tự như cam kết của Google mới đây khi cho biết họ sẽ hỗ trợ 18 tháng cho Chrome trên Windows 7. Điều này có nghĩa người dùng sẽ nhận được các bản cập nhật dành cho trình duyệt Edge trên Windows 7 tối thiểu đến ngày 15.7.2021.
Không dừng lại ở đó, có thể Microsoft sẽ kéo dài hơn nữa thời gian hỗ trợ. Công ty đang cung cấp chương trình Cập nhật bảo mật mở rộng (ESU) cho người dùng doanh nghiệp của Windows 7 - nơi họ sẵn sàng chi tiền và ESU sẽ có sẵn trong tổng cộng 3 năm. Vấn đề là, việc làm này vẫn còn phụ thuộc vào khả năng hỗ trợ Chromium từ Google ra sao.
Dù thế nào đi chăng nữa, việc người dùng Windows 7 vẫn nhận được một trình duyệt còn sự hỗ trợ để sử dụng sẽ mang đến nhiều lợi ích cho người dùng để họ tiếp tục công việc của mình.
Tin liên quanĐã đến lúc bỏ Windows 7 nếu người dùng muốn an toàn trực tuyếnGoogle Chrome hỗ trợ Windows 7 tới tháng 7.2021Microsoft Office tiếp tục hỗ trợ Windows 7 đến năm 2023

>> Xem thêm: 

Samsung xác nhận loại bỏ sạc và tai nghe trên các mẫu smartphone tương lai

Nối gót Apple, Samsung có thể sẽ đưa chip Exynos của mình lên máy tính

Kinh doanh online, hướng đi bền vững bất chấp biến động cho doanh nghiệp trong thập kỉ mới

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều