Loading...

Microsoft khắc phục sự cố Bluetooth và Intel GPU trên Windows 10 2004

Microsoft đã giải quyết 2 vấn đề sóng kết nối Bluetooth của Realtek và các đơn vị xử lý đồ họa tích hợp Intel (iGPU), trên các thiết bị Windows 10 phiên bản...

Hai vấn đề này nhận được nhiều phản ánh từ phía người dùng và được giải quyết với việc phát hành bản cập nhật tích lũy không bảo mật KB4568831. Bản cập nhật này cũng đi kèm với các bản sửa lỗi về in ấn qua mạng, kết nối di động và các vấn đề an toàn gia đình.
Vấn đề đầu tiên khắc phục sự cố Windows 10 2004 không tương thích khi sử dụng màn hình có tốc độ làm mới Variable (VRR) được cắm vào bộ xử lý đồ họa tích hợp của Intel (iGPU). Tiếp theo là sự cố không tương thích với các trình điều khiển của chế độ kết nối Bluetooth Realtek. Khả năng tương thích được Microsoft áp dụng trên Windows 10 2004 đều ảnh hưởng đến những kết nối nói trên, và theo phía công ty những sự cố này sẽ chấm dứt trong tháng 8 với bản cập nhật mới.
Ngoài ra còn một lỗi liên quan đến đồ họa cũng sẽ được khắc phục trong bản cập nhật là hệ thống mới của Windows 10 2004 không thể tương thích với các trình điều khiển cũ của card đồ họa NVIDIA (những phiên bản driver thấp hơn 358.00). Và hiện tượng gây ra là hệ thống thường xuyên bị màn hình xanh.
Tin liên quanWindows 10 xác nhận thanh toán bằng vân tay trên Google ChromeMicrosoft Defender Antivirus phát hiện CCleaner là mối đe dọaLỗi Windows 10 khi đóng, mở laptop liên tục

>> Xem thêm: 

HMD Global ra mắt Nokia 3.4 và Nokia 2.4 cùng loạt phụ kiện mới

Cách chỉnh Gmail thành ứng dụng email mặc định trên iOS 14

iOS 14 ngày càng giống Android?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Loading...
Chủ đề xem nhiều