Loading...

Microsoft có thể công bố Xbox Series S vào tháng 8

Báo cáo mới nhất từ Eurogamer cho thấy, Microsoft đang chuẩn bị công bố phiên bản giá rẻ hơn của Xbox Series X mà họ tiết lộ vào tháng 12 năm ngoái mang tên Xbox...

Theo Neowin , trong khi Xbox Series X được thiết kế để chơi game hàng đầu, cung cấp độ phân giải 4K ở mức tối thiểu 60 khung hình/giây, Xbox Series S lại được nhắm đến các game thủ thích chơi game ở độ phân giải 1080p hoặc 1440p.
Cũng theo báo cáo, trong khi Xbox Series X có hiệu năng 12 teraflop thì sức mạnh của Xbox Series S chỉ là 4 teraflop. Mặc dù vậy, điều này vẫn là lý tưởng cho Project xCloud - dịch vụ phát trực tuyến trò chơi của Microsoft.
Báo cáo nói thêm, Microsoft ban đầu dự định tiết lộ Lockhart tại E3 năm nay, nhưng do E3 đã bị hủy vì đại dịch Covid-19. Vào tháng 5, Microsoft đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức các sự kiện Xbox 20/20 hằng tháng trước khi ra mắt Xbox Series X, mặc dù sự kiện đó vẫn chưa diễn ra vào tháng 6. Nhiều khả năng tin tức về Xbox Series S sẽ chính thức được Microsoft xác nhận tại sự kiện Xbox 20/20 diễn ra trong tháng 8.
Đối với người hâm mộ, sự xuất hiện của Xbox Series S sẽ mang đến cho họ lựa chọn rẻ tiền hơn thay vì tìm đến Xbox Series X để trải nghiệm game.
Tin liên quanXbox Series S sẽ có giá 399 USDSony PlayStation 5 ra mắt với diện mạo hoàn toàn mớiMicrosoft đóng cửa tất cả cửa hàng bán lẻ do lo ngại Covid-19

>> Xem thêm: 

TikTok bất ngờ tuyên bố rút khỏi thị trường Hong Kong

Gmail hỗ trợ đa nhiệm trên iPad

Cảnh báo lỗ hổng trên các thiết bị giải pháp đảm bảo an ninh hệ thống

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều