Mexico: Đang đá bóng bị 2 tay súng đến bắn 5 phát đạn vào người

Một trận đá bóng ở thành phố Mexico kết thúc trong thảm kịch khi một trong số các cầu thủ tham gia bị bắn chết.

Mexico: Đang đá bóng bị 2 tay súng đến bắn 5 phát đạn vào người - ảnh 1 Mexico: Đang đá bóng bị 2 tay súng đến bắn 5 phát đạn vào người - ảnh 1Mexico: Đang đá bóng bị 2 tay súng đến bắn 5 phát đạn vào người - ảnh 3

nạn nhân Carlos tử vong ngay tại hiện trường.

Theo Daily Mail, các nhân chứng nói với cảnh sát rằng nạn nhân tên Carlos khi đó đang ngồi cùng các đồng đội trong giờ nghỉ giữa hiệp thì bị hai tay súng không rõ danh tính đi tới gần nã đạn.

Vụ việc xảy ra tại khu liên hợp Thể thao Magdalena Mixhuca Sports ở Mexico City.

Theo truyền thông Mexico, hai sát thủ đi xe mô tô đến gần nơi thi đấu vào lúc 11 giờ 30 phút (giờ địa phương). Ngay khi vào giờ nghỉ giải lao, một trong hai sát thủ bước tới, bắn nhiều phát đạn vào người Carlos bằng súng ngắn có gắn thiết bị giảm thanh. Sát thủ còn lại đứng gần đó rút vũ khí thị uy.

Mexico: Đang đá bóng bị 2 tay súng đến bắn 5 phát đạn vào người - ảnh 1 Mexico: Đang đá bóng bị 2 tay súng đến bắn 5 phát đạn vào người - ảnh 1Mexico: Đang đá bóng bị 2 tay súng đến bắn 5 phát đạn vào người - ảnh 6

Vụ việc xảy ra tại khu liên hợp thể thao ở thủ đô Mexico City.

Carlos bị bắn 4 phát đạn vào ngực và một phát vào đầu, khiến những người xung quanh ngỡ ngàng. Nạn nhân được xác định tử vong ngay tại hiện trường.

Hai sát thủ nhanh chóng dùng mô tô tẩu thoát về hướng đường cao tốc Rio de la Piedad. Cảnh sát Mexico hiện chưa bắt giữ bất cứ ai.

Magdalena Mixhuca Sports là khu liên hợp thể thao từng được xây dựng phục vụ Olympic mùa hè ở Mexico City năm 1968. Khu liên hợp thể thao này thuộc sở hữu nhà nước, được sử dụng làm nơi tổ chức sự kiện văn hóa, thể thao và các giải đấu.

Ước tính có 1.066 vụ giết người xảy ra ở Mexico City, thủ đô của Mexico kể từ đầu năm nay.

>> Xem thêm: 

Trung Quốc trình làng tàu ngầm tự hành có kiểu dáng cá mập

Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể bị luận tội với cáo buộc 'hối lộ'

Nghe thật lạ nhưng kết quả nghiên cứu và thống kê lại cho thấy: Phụ nữ lái xe an toàn hơn đàn ông!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều