Loading...

Messi và Dembele trở lại tập luyện, Barca tự tin tới sân Dortmund

Barca đã đón nhận tin vui từ 2 ngôi sao Lionel Messi và Ousmane Dembele khi họ đã tham gia tập luyện cùng toàn đội trước chuyến hành quân tới sân của Borussia Dortmund...

Messi và Dembele trở lại tập luyện, Barca tự tin tới sân Dortmund - ảnh 1
Barca vừa có chiến thắng dễ dàng 5-2 trước Valencia ở vòng 4 La Liga. Sau sau trận đấu này 3 ngày, họ sẽ có chuyến làm khách tới sân của Dortmund trong khuôn khổ lượt trận đầu tiên bảng F Champions League 2019/20. Và Blaugrana đã đón nhận một tin không thể vui hơn khi cả Messi và Dembele đều đã có thể trở lại tập luyện.

Đội trưởng Messi vẫn chưa có trận đấu nào cho Barca từ đầu mùa và nhiều người cho rằng anh cũng không kịp góp mặt trong trận đấu với Dortmund. Tuy nhiên có vẻ như anh đã bình phục nhanh hơn dự kiến.

Vào tuần trước, HLV Ernesto Valverde cho biết ông thực sự mong đợi Messi sẽ kịp thi đấu trên đất Đức. Trong khi đó, bản thân Messi cho biết trong cuộc trả lời phỏng vấn của tờ Sport rằng mình "vẫn chưa thể biết chính xác khi nào có thể ra sân".

Về phần Dembele, anh được dự đoán phải nghỉ thi đấu 5 tuần do bị căng cơ gân khoeo sau thất bại 0-1 trong ngày khai mạc trước Athletic Bilbao.

Barca sẽ có buổi tập cuối cùng tại Tây Ban Nha trước khi bay sang Đức để chuẩn bị cho bước đầu tiên của hành trình giành ngai vàng Champions League.

Những hình ảnh tập luyện của Messi và Dembele

Messi và Dembele trở lại tập luyện, Barca tự tin tới sân Dortmund - ảnh 2

Messi và Dembele trở lại tập luyện, Barca tự tin tới sân Dortmund - ảnh 3

Messi và Dembele trở lại tập luyện, Barca tự tin tới sân Dortmund - ảnh 4

Messi và Dembele trở lại tập luyện, Barca tự tin tới sân Dortmund - ảnh 5

Messi và Dembele trở lại tập luyện, Barca tự tin tới sân Dortmund - ảnh 6

Messi và Dembele trở lại tập luyện, Barca tự tin tới sân Dortmund - ảnh 7

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều