Loading...

Messi trở lại tập luyện trước trận gặp Betis

Lionel Messi đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội tại Barcelona để chuẩn bị cho cuộc chạm trán Real Betis.

Messi trở lại tập luyện trước trận gặp Betis - ảnh 1
Messi đã trở lại tập luyện trong buổi tập ngày hôm qua của Barca, nhằm chuẩn bị cho trận đấu với Real Betis tại vòng 2 La Liga. Đây là tin vui dành cho đội bóng xứ Catalan khi tại vòng 1, Barca đã để thua Athletic Bilbao với tỷ số 0-1 và Messi vắng mặt vì chấn thương bắp chân.

Điều đáng nói ở đây là mặc dù vẫn có sự hiện diện của những ngôi sao như Griezmann, Dembele hay Suarez, Barca vẫn thi đấu nhạt nhòa và bế tắc. Màn trình diễn đó cho thấy Messi vẫn có ảnh hưởng quá lớn và chắc chắn không thể thay thế tại Barca.

Sự trở lại của Messi càng cần thiết hơn vì Dembele và Suarez đang chấn thương còn Coutinho và Malcom lần lượt gia nhập Bayern Munich và Zenit. Như vậy hàng tấn công của Barca chỉ còn Griezmann là tên tuổi có số má và chắc chắn giới quan sát cũng rất trông chờ sự kết hợp của Griezmann và Messi.

Cách đây ít ngày, huyền thoại của Brazil và Barca Rivaldo đã lên tiếng cho rằng chính sự bao phủ của Messi là một phần nguyên nhân khiến những ngôi sao khác như Coutinho không thể tỏa sáng tại Barca.
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều