Mercedes-Benz xác nhận sẽ làm Maybach SUV

Được đồn đoán suốt nhiều năm qua, cuối cùng, Mercedes-Benz cũng đã xác nhận rằng sẽ làm một mẫu SUV mang thương hiệu siêu sang Maybach.

Mercedes-Benz xác nhận sẽ làm Maybach SUV - ảnh 1

Chủ tịch hội đồng quản trị của Mercedes-Benz, ông Dieter Zetsche từ chối cung cấp thông tin cụ thể về mẫu SUV siêu sang này, chỉ xác nhận việc sản xuất. Tuy nhiên, dựa trên tình hình Thị trường hiện nay, có thể dự đoán nó sẽ cạnh tranh với các xe như Bentley Bentayga, Rolls-Royce Cullinan và ở một chừng mực nào đó có thể là cả Lamborghini Urus.

Bên cạnh các động cơ đốt trong thông thường, mẫu SUV của Mercedes-Maybach có thể có một phiên bản dùng động cơ điện, theo hé lộ của phó chủ tịch phụ trách marketing của hãng xe sang Đức - ông Jens Thiemer.

"Điện hoá là việc sẽ diễn ra ở tất cả các mẫu xe, và chúng tôi cũng phải có sự chuẩn bị. Rồi sẽ đến lúc toàn bộ danh mục sản phẩm được điện hoá - đó có thể là động cơ hybrid sạc điện hoặc chạy điện hoàn toàn", ông Thiemer nói.

Hiện chưa có lộ trình cụ thể của việc ra mắt của mẫu Mercedes-Maybach SUV, nhưng khả năng sớm nhất sẽ là vào đầu thập kỷ sau.

Nhật Minh

Theo Auto Express

>> Xem thêm: 

Tóm gọn xe tải đi ngược chiều trên đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

Soi Ducati Panigale V4 S mới về Việt Nam, giá gần 1 tỷ đồng

Mazda RX-9 dùng động cơ xoay có thể được sản xuất trong tương lai

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều