Meo Meo khiến hội chị em hồi hộp dùm vì chung sống với bộ móng tay dài hơn các nương nương trong phim cung đấu

Nhìn móng tay của Meo Meo là biết cô nàng chăm chút và bảo vệ nó cỡ nào. Chung sống với nó chắc cũng không dễ dàng gì đâu ha!

Móng tay tuy nhỏ nhỏ nhưng cũng là điểm nhấn quan trọng giúp nhan sắc thăng hạng, tăng điểm "chanh xả" cho hội chị em trong mắt người đối diện. Không chỉ được dũa sắc nhọn và sơn nhiều lớp màu óng ánh, các tín đồ làm đẹp ngày nay còn ưa chuộng style đắp móng giả siêu dài.

Trên mục story Instagram mới đây, cô nàng Meo Meo - hot girl đời đầu nổi tiếng Sài Thành cũng diện bộ móng giả 10 ngón tay dài thượt. Mất công làm điệu là thế nhưng cư dân mạng nào tinh ý cũng thấy nó khá bất tiện khi cô nàng muốn skincare dưỡng da.

Meo Meo khiến hội chị em hồi hộp dùm vì chung sống với bộ móng tay dài hơn các nương nương trong phim cung đấu - ảnh 1 Meo Meo khiến hội chị em hồi hộp dùm vì chung sống với bộ móng tay dài hơn các nương nương trong phim cung đấu - ảnh 2
Meo Meo khiến hội chị em hồi hộp dùm vì chung sống với bộ móng tay dài hơn các nương nương trong phim cung đấu - ảnh 3 Meo Meo khiến hội chị em hồi hộp dùm vì chung sống với bộ móng tay dài hơn các nương nương trong phim cung đấu - ảnh 4

1001 style móng giả làm nên thương hiệu của mẹ bỉm sửa Meo Meo.

Thay vì trực tiếp lấy lượng kem dưỡng như bình thường, nàng hot girl phải lật ngược móng lại để làm điều tương tự. Sau đó thì tìm kiếm sự trợ giúp từ phần lòng bàn tay để thoa kem đều khắp mặt. Rõ khổ, đã vậy nguy cơ vô tình móng giả đụng mắt mũi cũng rất cao. Lơ tơ mơ là ăn quả "tai nạn" như chơi.

Meo Meo khiến hội chị em hồi hộp dùm vì chung sống với bộ móng tay dài hơn các nương nương trong phim cung đấu - ảnh 5

Nếu hỏi gái Việt nào đam mê đắp móng giả thì Meo Meo đứng nhì không ai dám đứng nhất.

Meo Meo khiến hội chị em hồi hộp dùm vì chung sống với bộ móng tay dài hơn các nương nương trong phim cung đấu - ảnh 6

Nhìn lướt qua, dân tình đoán móng giả của cô cũng dài 3-5cm chứ chẳng đùa.

Meo Meo khiến hội chị em hồi hộp dùm vì chung sống với bộ móng tay dài hơn các nương nương trong phim cung đấu - ảnh 7 Meo Meo khiến hội chị em hồi hộp dùm vì chung sống với bộ móng tay dài hơn các nương nương trong phim cung đấu - ảnh 8

Hơi khó khăn nhỉ, nhưng chắc Meo cũng quen rồi.

Meo Meo khiến hội chị em hồi hộp dùm vì chung sống với bộ móng tay dài hơn các nương nương trong phim cung đấu - ảnh 9

Giả sử Meo Meo mà ghét ai chắc người đó sống không yên ổn dưới tay cô nàng đâu.

Đúng là con gái, sở thích và gout làm đẹp đôi lúc kì lạ đến khó hiểu. Nhưng mà thật ra làm gì có chuẩn mực gì đâu, miễn mình thích là được!

>> Xem thêm: 

Tháng 9 này, những người sinh vào các tháng sau có thể làm nên đại sự, cả đời giàu có

Rộ tin Lương Bằng Quang và Ngân 98 đã yêu lại từ đầu, sơ suất để lộ bằng chứng du lịch cùng nhau ở Đà Lạt!

Muốn nói việc mình có con với người đang tìm hiểu

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều