Loading...

Mẹo hay giúp lưu ngay ảnh, video trên story Instagram, ai chơi hệ hóng hớt drama cũng cần phải biết

Với ứng dụng này bạn sẽ không cần quay màn hình story của Instagram hay chụp lại một cách nhoè nhoẹt nữa rồi.

Instagram đang ngày càng được nhiều người sử dụng vì những tính năng thú vị, hiệu ứng phong phú... Và đặc biệt việc follow hay unfollow trên Instagram đang rất được cộng đồng quan tâm. Ngoài ra tính năng đăng story dạng video ngắn 15 giây cũng cực kì được ưa thích.

Tuy cũng là video ngắn 15 giây với nhiều hiệu ứng thú vị tương tự như TikTok nhưng khác là bạn không thể lưu các story dạng video này về máy mà chỉ có thể quay màn hifnh lại và cắt ra. Việc này khiến chất lượng hình ảnh bị giảm đi và khá mất công cắt video nên các bạn nền nhờ tới một ứng dụng của bên thứ 3 hỗ trợ.

Mẹo hay giúp lưu ngay ảnh, video trên story Instagram, ai chơi hệ hóng hớt drama cũng cần phải biết - ảnh 1

Ví dụ như drama tình cảm này, hội chị em bạn dì của Thiều Bảo Trâm có đăng story đầy ẩn ý. Và có vẻ như story của @callme.maru là một video thì bạn sẽ có thể lưu lại nó mà không cần phải chụp hay quay màn hình một cách nhoè nhoạt như kia.

Vì mình dùng iPhone nên chọn ứng dụng có tên là ReShare Story, nếu bạn sử dụng Android thì có thể tham khao ứng dụng Story Saver.

Mẹo hay giúp lưu ngay ảnh, video trên story Instagram, ai chơi hệ hóng hớt drama cũng cần phải biết - ảnh 2
Mẹo hay giúp lưu ngay ảnh, video trên story Instagram, ai chơi hệ hóng hớt drama cũng cần phải biết - ảnh 3

Sau khi đã tải ứng dụng về máy, bạn có thể đăng nhập nó bằng Facebook hoặc Instagram. Và để lưu video về máy bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau.

Sau khi chấp nhận điều khoản của ứng dụng thì ở góc trên cùng bên phải có hình kính lúp, bạn hãy nhấn vào đó để tìm tài khoản bạn cần và lướt xem để chọn story dạng video hoặc ảnh muốn lưu về máy.
Mẹo hay giúp lưu ngay ảnh, video trên story Instagram, ai chơi hệ hóng hớt drama cũng cần phải biết - ảnh 4 Mẹo hay giúp lưu ngay ảnh, video trên story Instagram, ai chơi hệ hóng hớt drama cũng cần phải biết - ảnh 5 Mẹo hay giúp lưu ngay ảnh, video trên story Instagram, ai chơi hệ hóng hớt drama cũng cần phải biết - ảnh 6

Sau đó ở góc bên phải phía dưới, chọn vào Options và chọn Save, kế tiếp đồng ý để ứng dụng truy cập vào Ảnh để lưu video.
Khi đã lưu xong ứng dụng sẽ báo Completed.
Mẹo hay giúp lưu ngay ảnh, video trên story Instagram, ai chơi hệ hóng hớt drama cũng cần phải biết - ảnh 7 Mẹo hay giúp lưu ngay ảnh, video trên story Instagram, ai chơi hệ hóng hớt drama cũng cần phải biết - ảnh 8 Mẹo hay giúp lưu ngay ảnh, video trên story Instagram, ai chơi hệ hóng hớt drama cũng cần phải biết - ảnh 9

Theo Kinh doanh và Phát triển

>> Xem thêm: 

Sẽ thế nào khi rau được trồng trong nhà máy, bằng robot, AI và thế hệ nông dân 4.0?

iPhone màn hình gập phải đến 2023 mới được ra mắt

Cộng đồng dậy sóng với một pha lừa vợ đỉnh cao: Chị em chú ý máy chơi game PS5 lại cosplay thành modem Wi-Fi, lần này các anh quá bài bản rồi!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều