Loading...

Mẹo dọn nhà iPhone cực nhanh mà lại rất hữu ích

Ai cũng muốn một chiếc điện thoại được sắp xếp app và ảnh chỉn chu, nhưng đôi khi công việc đó lại quá nhàm chán để làm thủ công. Rất may, có nhiều ứng...

Nếu bạn đã dùng điện thoại một thời gian nhưng lại không có thói quen sắp xếp các file ảnh/ video hoặc app thường xuyên, thì hệ quả là chiếc điện thoại của bạn sẽ trở nên vô cùng lộn xộn và mất trật tự.

Thật may, iOS có sẵn rất nhiều app và mẹo hữu dụng để bạn có thể áp dụng dễ dàng cho việc sắp xếp lại iPhone của mình cho tươm tất, cùng tham khảo nhé.

Nếu bạn có thói quen selfie một lúc hàng chục tấm ảnh, hoặc có một bộ sưu tập meme riêng để comment, hay chỉ đơn giản là có rất nhiều ảnh chụp màn hình trong công cuộc hóng drama, thì Gemini Photos là một công cụ đắc lực để sắp xếp chúng.

Ứng dụng này có thể tự động phát hiện những kiểu ảnh từ giống hệt nhau đến na ná nhau và xếp chúng vào từng nhóm riêng để bạn có thể lọc ảnh dễ hơn. Hơn nữa, nó còn có thể tự động chọn ra bức hình đẹp nhất trong một chuỗi ảnh nhờ sử dụng AI - một công việc rất đau đầu nếu bạn phải làm thủ công.

Lẽ dĩ nhiên, nó cũng có thể lọc cả những bức ảnh chụp màn hình ra một album riêng để bạn dễ dàng xóa bỏ khi không cần đến nữa.

Di chuyển app thật nhanh chóng

Mẹo dọn nhà iPhone cực nhanh mà lại rất hữu ích - ảnh 1

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Rò rỉ thông tin những dòng iPhone sẽ được hỗ trợ nâng cấp lên iOS 15

Muốn biết smartphone của bạn có đủ bảo mật hay không, hãy lập tức kiểm tra những điều sau đây!

Tăng cường đảm bảo an ninh mạng cho tương lai làm việc từ xa

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều