Mẹo dọn dẹp bộ nhớ và tăng tốc iPhone mượt lên trông thấy

Tương tự trên máy tính, iOS sau một thời gian sử dụng cũng sẽ xuất hiện các tệp tin thừa, gây cản trở đến hiệu năng của thiết bị. Các bộ nhớ tạm...

Mẹo dọn dẹp bộ nhớ và tăng tốc iPhone mượt lên trông thấy - ảnh 1

Magic Phone Cleaner từ Appstore có thể giúp người dùng loại bỏ các tập tin rác, cũng như tối ưu tốt hơn cho iPhone của bạn mà không cần phải Jailbreak như các công cụ khác. Hiện ứng dụng đang được tải miễn phí tại Appstore và hỗ trợ iOS 9 trở lên.

  Mẹo dọn dẹp bộ nhớ và tăng tốc iPhone mượt lên trông thấy - ảnh 2

  Có khá nhiều đánh giá tốt từ người dùng về khả năng hoạt động của ứng dụng. Do đó mình quyết định thực hiện bài viết để hướng dẫn bạn cách sử dụng. Theo như cơ chế làm việc của Magic Phone Cleaner, công cụ sẽ làm đầy bộ nhớ trên iPhone, sau đó dọn dẹp toàn bộ (cả những tệp tin mới và cũ).

  Mẹo dọn dẹp bộ nhớ và tăng tốc iPhone mượt lên trông thấy - ảnh 3

  Vì là ứng dụng miễn phí, do đó sẽ có khá nhiều quảng cáo xuất hiện khi sử dụng. Nhưng bù lại giao diện của ứng dụng khá dễ sử dụng dù hoàn toàn bằng tiếng anh. Sẽ có 3 tùy chọn chính là:

   Mẹo dọn dẹp bộ nhớ và tăng tốc iPhone mượt lên trông thấy - ảnh 4

   Tùy theo nhu cầu mà lựa chọn những tùy chọn khác nhau, nhìn chung sau khi sử dụng công cụ này, dung lượng trên iPhone có tăng đáng kể. Tuy vậy bạn nên cẩn thận, sau khi chọn Clear Cache các dữ liệu duyệt web cũng như các cài đặt từ Safari sẽ bị xóa.

    Biên tập bởi Phan Phú Trung

    >> Xem thêm: 

    Xuất hiện phương thức chiếm quyền kiểm soát SMS và SIM số từ xa

    Galaxy Note 9 sẽ có camera sau kép không cân xứng

    Chỉ 22% người dùng sử dụng tính năng chống trộm cho di động

    Loading...
    Bình luận của bạn !

    Tin đọc nhiều
    Cộng đồng
    Loading...
    Chủ đề xem nhiều