Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Meizu M6S lộ cấu hình trước thềm ra mắt !!

Các đây vài tiếng, Meizu đã xác nhận chiecs điện thoại Meizu M6S (Meizu mBlu S6) sẽ được ra mắt vào ngày 17 tháng 1 sắp tới.

 

Meizu M6S lộ cấu hình trước thềm ra mắt !! - ảnh 1

 

Ở bảng thông tin do Antutu cung cấp thì chiếc Meiuz M6S sở hữu cấu hình gần chính xác với những tin đồn trước đây. Chiếc máy này sẽ sử dụng con chip 6 nhân cùng với 3GB Ram và 32GB bộ nhớ trong. Tuy nhiên trong bảng này thì không tiết lộ rằng con chip 6 nhân này là con chip nào. Máy sẽ được cài đặt phiên bản Android 7.0 Nougat khi được bán ra thị trường. Ngoài ra, chiếc máy này sẽ sử dụng màn hình có độ phân giải 1440x720 pixels. Và chắc chắn đây sẽ là một thiết bị tầm trung của Meizu.

 

Meizu M6S lộ cấu hình trước thềm ra mắt !! - ảnh 2

 

Một bản báo cáo khác có tiết lộ rằng chiếc máy này sẽ sử dụng màn hình tràn viền 5.7 inch với tỉ lệ màn hình mới là 18 :9 trên những chiếc điện thoại cao cấp. Còn về viên pin, máy sẽ sử dụng viên pin 2930mAh. Một video trên tay và một số hình ảnh rò rỉ đã chỉ rằng máy sẽ sở hữu cảm biến vân tay ở phía cạnh viền. Cách đây vài ngày, Meizu đã tung ra một teaser xác nhận thời gian họ sẽ ra mắt của chiếc điện thoại này là vào ngày 17 tháng 1 tới. Vậy nên các bạn có thể chờ đợi thêm vài ngày để có thể biết chính xác cấu hình và thiết kế của chiếc máy này nhé.

 

Theo  GizChina

Nguyễn Tấn Thành

>> Xem thêm: 

iPhone XS Max chỉ là muỗi, iPhone 2019 sẽ khiến bạn bấn loạn thực sự

Cảnh báo tình trạng doanh nghiệp Việt bị đối tác “ngoại” lừa đảo qua mạng Internet

Tai thỏ trên smartphone sẽ chỉ còn là một giọt nước

Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

thông tin Meizu


Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều