Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Mẹ yêu cầu siêu âm 2 tuần sau khi sẩy thai và bác sĩ đã phát hiện ra âm thanh quan trọng

Đến ngày hẹn nạo hút thai vào 2 tuần sau đó, cô lại một nữa xin đội ngũ y bác sĩ trước khi tiến hành thao tác hãy cho cô được siêu âm lần cuối.

Shannon Hunt cùng chồng đã sẵn sàng lên kế hoạch để chào đón thêm thành viên mới cho gia đình. Nhưng không may, lần mang thai đầu tiên của họ lại không theo đúng như kế hoạch. Sau khi Shannon thụ thai, các bác sĩ phát hiện ra dù có túi thai nhưng lại không có phôi thai, không phát hiện được nhịp tim.

Mẹ yêu cầu siêu âm 2 tuần sau khi sẩy thai và bác sĩ đã phát hiện ra âm thanh quan trọng - ảnh 1

Chị Shannon Hunt (Ảnh: tiphero)

Sau vài bước kiểm tra nữa, Shannon buồn bã nhận tin dữ từ bác sĩ. Shannon nhớ lại trong chương trình The Doctors: “Ông ấy bảo: “Tôi rất tiếc nhưng thai kì của cô không thể tiếp tục”. Lúc đó tôi rất đau khổ”.

Bước tiếp theo sau thông báo đó là quy trình nạo, hút thai. Đây là bước cần thiết để lấy hết những thứ trong tử cung của Shannon để ngăn ngừa xuất huyết và nhiễm trùng tử cung. Tuy nhiên, đây lại là điều mà Shannon không hề mong muốn và chưa sẵn sàng để thực hiện.

Cô cầu xin bác sĩ cho cô thêm 2 tuần nữa và họ miễn cưỡng đồng ý. Đến ngày hẹn vào 2 tuần sau đó, cô lại một nữa xin đội ngũ y bác sĩ trước khi tiến hành thao tác hãy cho cô được siêu âm lần cuối. Có lẽ thời điểm đó Shannon vẫn không thể ngờ rằng lời cầu xin đó đã thay đổi cuộc đời cô.

Cô nhớ lại: “Tôi muốn siêu âm lần nữa. Lúc đó có một tia sáng rất nhỏ và tôi đã nói: “Cái gì kia kìa””.

Mẹ yêu cầu siêu âm 2 tuần sau khi sẩy thai và bác sĩ đã phát hiện ra âm thanh quan trọng - ảnh 2

Hình ảnh siêu âm của chị Shannon. (Ảnh: tiphero)

Sau khi xem cận cảnh vào đốm nhỏ mà Shannon chỉ, các bác sĩ phát hiện ra đó là nhịp tim thai. Vậy là đứa bé vẫn tồn tại và còn phát triển đúng giai đoạn nữa. Đốm sáng bé nhỏ đó giờ đã là một cô bé 13 tuổi, chào đời khỏe mạnh và có cuộc sống hoàn toàn bình thường, là con gái lớn của Shannon.

Các bác sĩ giải thích nguyên nhân của sự nhầm lẫn này là bởi sau khi cho Shannon xét nghiệm máu vào thời điểm cô vừa cấn thai, họ đã kiểm tra hormone trong cơ thể cô và thấy rằng, lượng hormone trong cơ thể Shannon tương đương với người đang mang thai 3 tháng. Tuy nhiên, nó lại không tăng theo đúng với tỉ lệ yêu cầu, cộng thêm việc không nghe được tim thai nên các bác sĩ tin rằng thai không thể phát triển.

Đến khi Shannon muốn được siêu âm lần nữa, các bác sĩ đã đặt ống nghe lên bụng cô và nghe được nhịp tim thai nhi đập mạnh mẽ. Lúc này, các bác sĩ đều nhận ra một sinh linh bé bỏng đang phát triển mạnh mẽ trong cơ thể cô, thách thức quá trình nạo phá thai chuẩn bị được tiến hành.

Mẹ yêu cầu siêu âm 2 tuần sau khi sẩy thai và bác sĩ đã phát hiện ra âm thanh quan trọng - ảnh 3

Vợ chồng chị Shannon hạnh phúc ôm con trong vòng tay. (Ảnh: tiphero)

Mẹ yêu cầu siêu âm 2 tuần sau khi sẩy thai và bác sĩ đã phát hiện ra âm thanh quan trọng - ảnh 4

Con gái của chị Shannon giờ đã là 13 tuổi. (Ảnh: tiphero)

Shannon sau này đã chia sẻ câu chuyện của mình trên chương trình truyền hình The Doctors và cô đã khóc nhiều khi kể về quá trình mình giữ lại được đứa con bé bỏng. Các bác sĩ theo dõi chương trình đã nói với khán giả rằng Shannon đã làm rất đúng theo những gì một người mẹ sẽ làm khi rơi vào tình huống đó.

Điều này đã khiến nhiều người càng tin rằng trực giác của người mẹ là một trong những điều tuyệt vời và có sức mạnh nhất trong cuộc sống này.

(Nguồn: tiphero)

>> Xem thêm: 

Malaysia thu hồi máy bay 35 triệu USD liên quan tham nhũng

Công dân Việt Nam Đoàn Thị Hương có thể sẽ trắng án?

Bị tước mất ngai vàng Monaco, một quý tộc kiện chính phủ Pháp

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều