Loading...

Mẹ viết tin tuyển dụng con làm việc nhà

Lũ trẻ phải qua phỏng vấn mới được làm các việc nhà, để lấy tiền mua điện thoại mới, theo sáng kiến của chị Shaketha McGregor (Anh). Đời sống

Nghe các con nói muốn có tiền để mua điện thoại mới và đi chơi, chị Shaketha nói: "Mẹ đã hiểu mong muốn của các con. Ngày mai, mẹ sẽ có một bất ngờ thú vị khi các con đi học về".

Mẹ viết tin tuyển dụng con làm việc nhà - ảnh 1

người mẹ đăng tin "tuyển dụng" con làm việc nhà. Ảnh: Shaketha McGregor.

Trong lúc bọn trẻ đi học, Shaketha McGregor tạo ra một "sự kiện tuyển dụng", với các đầu việc như quản gia, đầu bếp, người giặt ủi và yêu cầu các con nộp đơn vào các vị trí cảm thấy phù hợp.

Người mẹ dán trên "bảng tin" danh sách các công việc cần "tuyển dụng", thời gian, địa điểm phỏng vấn và cả đơn xin việc để bọn trẻ điền vào.

Trong đơn, chị yêu cầu "ứng viên" liệt kê kinh nghiệm, mức lương mong muốn, có thể làm việc cuối tuần và buổi tối hay không và thời điểm bắt đầu công việc.

Mẹ viết tin tuyển dụng con làm việc nhà - ảnh 2

Bảng báo giờ phỏng vấn các con, và danh sách các việc được thuê. 

Bí quyết để con chia sẻ việc nhà cùng mình được chị Shaketha đăng tải trên mạng Xã hội thu hút hơn 200.000 lượt thích và 123.000 lượt chia sẻ. Đa phần cư dân mạng khen ngợi sự sáng tạo của người mẹ.

Nhật Minh (Theo Mirror )

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.

>> Xem thêm: 

Tai nghe hỗ trợ họp trực tuyến

Ghế thư giãn khi làm việc tại nhà

Những mẫu bàn làm việc tại nhà

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều