Mẹ tử tù Nguyễn Văn Tình: 2 anh em từ nhỏ đều ngoan, ra ngoài xã hội mới sinh hư

"Hai anh em thằng Tình từ nhỏ đều ngoan, cho đến lúc trưởng thành, ra ngoài xã hội mới sinh hư và đều bị đi tù vì liên quan đến ma túy", mẹ của tử tù Nguyễn...

Nhiều ngày qua, dư luận cả nước đang xôn xao trước vụ việc hai tử tù Nguyễn Văn Tình (28 tuổi, trú tại xã Đông Xuân, huyện Quốc Oai, TP. Hà Nội) và Lê Văn Thọ (tức Thọ "sứt", 37 tuổi, trú tại xóm 6, xã Thanh Sơn, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương) trốn khỏi trại tạm giam T16 vào đêm 10/9.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, hai tên tử tù này đã bị bắt sau 150 giờ lẩn trốn. Trong đó, đối tượng Nguyễn Văn Tình bị bắt khi hắn chuẩn bị vào khu vực Tà Dê (xã Lóng Luông, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La) để gặp các đối tượng từng tham gia vào đường dây buôn bán ma tuý trước đó thì bị các lực lượng chức năng bắt giữ trong đêm 16/9.

Trao đổi với PV về việc con trai trốn khỏi trại tạm giam và bị bắt, bà Nguyễn Thị M. (mẹ đẻ tử tù Nguyễn Văn Tình) buồn rầu cho biết: Khoảng 4h ngày 11/9, Tình về nhà, gọi cửa khiến mọi người trong nhà ai cũng bàng hoàng.

Khi đó, bà M. có hỏi con trai vì sao về nhà được thì Tình nói, bản thân muốn sống, không muốn bị tử hình nên đã trốn trại.

Sau đó, Tình chạy lên phòng lấy vài bộ quần áo rồi đi luôn. Cuộc nói chuyện giữa hai mẹ con chỉ khoảng 10 phút. Bà M. cũng cho hay, từ ngày Tình trốn khỏi phòng biệt giam T16, gia đình chẳng thiết gì đến bán hàng hay dọn dẹp nhà cửa.

"Hai anh em thằng Tình từ nhỏ đều ngoan, cho đến lúc trưởng thành, ra ngoài xã hội mới sinh hư và đều bị đi tù vì liên quan đến ma túy", người mẹ nói.

Bà M. kể, sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng Sư phạm Hải Dương, Tình lên Điện Biên dạy học ở một bản vùng cao. Dạy được hơn 1 tháng, Tình xin nghỉ vì vất vả.

Được biết, Tình có hai đời vợ, có một con gái với người vợ đầu. Người vợ thứ 2 mới cưới được mấy tháng thì Tình bị bắt vì liên quan đến đường dây cất 490 bánh ma túy trong bình gas do Đặng Minh Châu (tức Liên Toác, quê Lạng Sơn) và Nguyễn Thanh Tuân (34 tuổi, ở Thạch Thất, Hà Nội) cầm đầu.

Đại tá Phạm Ngọc Điềm phát biểu tại cuộc họp chiều 17/9.

>> Xem thêm: 

Khách đoạt mạng chủ nhà để quỵt tiền thuê phòng

Ông Đinh La Thăng hầu toà trong phiên phúc thẩm

TP HCM: Bắt một nữ quái gây mê bạn tình để cướp tài sản

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều