Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Mẹ Selena Gomez khẳng định không ưa Justin Bieber

Cô Mandy Teefey nói hai người đã không nói chuyện với nhau, thậm chí là trao đổi qua điện thoại trong suốt nhiều năm qua.

Trong cuộc phỏng vấn trên trang Gossip Cop , mẹ Selena Gomez - cô Mandy Teefey - thẳng thắn chia sẻ cảm nhận về bạn trai hiện tại của con gái, Justin Bieber. Cô Mandy thừa nhận "không vui" khi Selena quay lại với Justin nhưng nói thêm: "Selena có thể sống cuộc đời mà nó mong muốn miễn là con bé hạnh phúc, an toàn và khỏe mạnh".

Mẹ Selena Gomez khẳng định không ưa Justin Bieber - ảnh 1

mẹ Selena không vui khi con gái tái hợp với Justin Bieber.

Mẹ Selena khẳng định, cô đã không trò chuyện với Justin Bieber trong suốt những ngày con gái nằm viện vì mổ ghép thận vào hè 2017. Thực tế, cô cũng không liên hệ gì với Justin trong nhiều năm qua, thậm chí là trao đổi qua điện thoại.

Vào tháng 11 năm ngoái, tờ TMZ đưa tin Selena và mẹ cãi nhau nảy lửa vì chuyện hàn gắn với Justin Bieber đến nỗi mẹ cô phải vào viện điều trị tâm lý. Sau đó, hai mẹ con ngừng theo dõi nhau trên Instagram và cô Mandy về thẳng Texas sống. Tuy nhiên dường như hiện tại mối quan hệ của Selena và mẹ đã hàn gắn trở lại khi hai mẹ con tiếp tục hợp tác sản xuất phần 2 của phim 13 Reasons Why .

Mẹ Selena Gomez khẳng định không ưa Justin Bieber - ảnh 2

Hai mẹ con Selena vốn rất tình cảm, thân thiết với nhau.

Cô Mandy Teefey đã chọn giải pháp tôn trọng quyết định riêng của con gái. Trong cuộc phỏng vấn với Gossip Cop , khi được hỏi có lo lắng chuyện tình cảm với Justin sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của Selena hay không, cô Mandy đáp: "Con bé đã 25 tuổi và biết điều gì tốt cho sức khỏe của mình. Tôi không kiểm soát con gái như người ta nói. Selena là người trưởng thành và có thể tự quyết định cuộc đời mình". 

>> Xem thêm: 

Không hoạt động showbiz nửa năm trời, Phạm Băng Băng vẫn có tầm ảnh hưởng như thế nào?

Thành Trung úp mở việc tham gia, Táo quân 2019 sẽ có vai đột biến?

Nhìn lại màn lột xác của dàn thần tượng Kpop sau 10 năm: Người kém nổi nhất lại thay đổi ngoạn mục nhất

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều