Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Mẹ làm hết việc nhà cho bố, sao vợ lại cứ bắt tôi làm việc nhà

Nhiều lần cô ấy giặt đồ nhờ tôi phơi, tôi bảo không quen phơi đồ lót phụ nữ, sợ người ngoài nhìn vào họ cười cho.

Tôi 30 tuổi, lấy vợ được gần một năm, thu nhập mỗi tháng khoảng 7 triệu, công việc vất vả. Trước khi cưới, vợ tôi rất hiền và siêng, cô ấy thường dậy sớm nấu bữa sáng cho tôi. Mọi công việc nhà từ nấu cơm, rửa bát, quét nhà, giặt quần áo cô ấy đều tự làm, thi thoảng mới nhờ tôi, có điều tôi không làm vì nghĩ việc nhà là của phụ nữ, đàn ông chỉ làm việc lớn ngoài xã hội. Có hôm tôi đi làm về sớm, đợi đến tối muộn chưa thấy cô ấy về nấu cơm. Đến khi về cô ấy tỏ ra giận dữ và trách tôi sao không chịu nấu cơm. Tôi nghĩ cô ấy nấu ngon nên đợi vợ về nấu, với lại bản thân cũng không biết nấu cơm. Cuối cùng, hai vợ chồng nhịn.

Nhiều lần cô ấy giặt đồ nhờ tôi phơi, tôi bảo không quen phơi đồ lót phụ nữ, sợ người ngoài nhìn vào họ cười cho. Cô ấy mắng tôi rồi quay ra giận hờn vu vơ. Dần dần cô ấy trở nên lười hơn, nấu cơm xong bắt tôi dọn cơm, mắng tôi suốt ngày nằm trên giường xem điện thoại phải gọi năm bảy lần mới dậy ăn, ăn xong lại lên giường. Cô ấy nói nhiều lần trước bữa ăn khiến tôi cảm thấy không được tôn trọng và không muốn ăn cơm nữa. Trước kia, tôi thấy bố mình chẳng phải làm gì, mọi việc mẹ làm hết, dù bà có ốm đau cũng cố làm, sao giờ phụ nữ phức tạp thế.

Phải nói thêm là từ khi vợ mang bầu trở nên khó tính hơn, suốt ngày càn nhằn về chuyện tiền bạc, bảo thu nhập hai vợ chồng được hơn 11 triệu không đủ chi phí sinh hoạt gia đình. Vợ còn suốt ngày la tôi không biết nghĩ; tôi cũng nghĩ chứ, chẳng qua là chưa tìm được hướng. Rồi việc nhà vợ cũng lười hơn, nhiều hôm cứ lấy lý do nghén để bắt tôi nấu cơm, tôi nghĩ vợ không nấu thì nhịn chứ bản thân sẽ không nấu. Tôi định để vợ đói một hôm nhưng tối muộn cô ấy lại bắt tôi đi mua đồ ăn, sau đó lại giận, cả ngày hôm sau không nói năng gì. Tôi phải làm sao để vợ vừa lòng, lúc nào vợ cũng trách móc rằng cô ấy bầu bí mà không được đưa đi khám, không chăm sóc cô ấy, rồi làm bố mà con được bao nhiêu tuần cũng không biết. Tôi thấy mệt mỏi lắm.

Huấn

Độc giả gọi điện tâm sự với biên tập viên theo số 02873008899 - máy lẻ 4529 (trong giờ hành chính). Các chia sẻ của bạn sẽ được đăng tải trên Tâm sự.

Gửi bài tâm sự của bạn tại đây

>> Xem thêm: 

Chồng đi làm ca đêm, nữ thư ký đưa sếp về nhà vui vẻ

Đi du lịch cùng bạn trai, tôi phát hiện anh còn nhiều mối dự phòng khác

Chồng đồng ý bỏ tôi để đến với bạn gái cũ sau 15 năm xa cách

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều