Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Mẹ kế thừa nhận dùng đũa vụt vào mặt con chồng

Chị Phạm Thị Tú Tr. thừa nhận dùng đũa quật vào tay và có lần vụt mạnh vào mặt con riêng của chồng nhưng biện minh mình làm vậy để "dạy dỗ" cháu K.

Mẹ kế thừa nhận dùng đũa vụt vào mặt con chồng - ảnh 1

Trần Hoài Nam mô tả lại hành vi dùng 5 chiếc móc nhôm cuộn lại để đánh con - Ảnh: Cơ quan chức năng cung cấp

Ngày 8-12, thông tin từ Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội, cho biết cơ quan này đã làm việc với chị Phạm Thị Tú Tr. (trú phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy) để làm rõ việc cháu T.G.K (10 tuổi) tố thường xuyên bị bố đẻ của mình và chị Tr. Bạo hành gây nhiều thương tích.

Tường trình với cơ quan công an, chị Tr. cho biết lập gia đình cùng anh Trần Hoài Nam từ tháng 4-2016. Anh Nam đã có một đời vợ và đang nuôi con trai 10 tuổi.

Tháng 7-2016, do mâu thuẫn với nhà chồng nên hai vợ chồng chị Tr. cùng với cháu K. chuyển ra ngoài thuê trọ tại phường Nghĩa Đô.

Chị Tr. cho biết cháu K. rất nghịch ngợm, phá phách, "bố mẹ bảo không nghe". Chị Tr. đưa ra một số ví dụ về những trò nghịch ngợm trẻ con của cháu K. để biện minh cho việc có đánh con riêng của chồng nhưng là "để dạy dỗ".

Mẹ kế thừa nhận dùng đũa vụt vào mặt con chồng - ảnh 2

Trần Hoài Nam khai dùng thìa múc canh, 5 chiếc móc nhôm cuộn lại để đánh con - Ảnh: Cơ quan chức năng cung cấp

Trong bản tường trình của mình, cho Tr. cho biết gần đây nhất ngày 5-12, do cháu K mở cửa phòng lấy trộm đồ nên chị đã dùng đũa vụt mạnh vào mặt cháu.

Chị Tr. lý giải thêm việc đánh cháu K. là vì không muốn để "bố cháu đánh do anh ý không kiềm chế được cảm xúc và khi đánh cháu có giơ tay lên đỡ".

Trước đó, chị Tr. cũng dùng đũa đánh vào tay cháu, dùng thìa múc canh đánh vào bả vai nhưng không gây Thương tích gì.

"Tôi chỉ đánh để con biết sợ để không phạm lỗi nữa, cũng muốn dạy con muốn gì phải xin nên không gây ra thương tích", chị Tr. tường trình.

Về lý do gần 2 năm nay không cho cháu K. đi học, chị Tr. lý giải là do "cháu không muốn đi".

Tại cơ quan công an chị Tr. phủ nhận việc nhốt cháu K. trong nhà và bỏ đói cháu.

Trước đó, Công an quận Cầu Giấy tạm giữ hình sự anh Trần Hoài Nam Nam để điều tra về hành vi bạo hành trẻ em. Cơ quan điều tra cũng đã tiến hành thực nghiệm hiện trường.

Mẹ kế thừa nhận dùng đũa vụt vào mặt con chồng - ảnh 3

Trên người cháu K. nhiều thương tích do bị bố đánh - Ảnh: Cơ quan chức năng cung cấp

Kết quả thực nghiệm hiện trường cho thấy anh Nam thường xuyên đánh đập cháu K. bằng cách duỗi thằng 5 chiếc móc phơi quần áo bằng nhôm rồi cuộn lại và vụt vào người, đạp vào mạn sường hoặc dùng thìa múc canh để đánh.

Cháu K. đã được cơ quan công an và gia đình đưa vào bệnh viện để điều trị những vết thương do bị bố đánh gây ra. Kết quả thăm khám xác định cháu bị rạn một số xương sườn, trên người có nhiều vết thương đã thành sẹo và một số vết thương mới.

THÂN HOÀNG

>> Xem thêm: 

Nam thanh niên giết người, cướp của rồi giấu xác cạnh ký túc xá

Nghi án nữ chủ quán tạp hoá bị cướp đâm chết khi đuổi theo

Vụ chủ quán cà phê bị sát hại: Nạn nhân ôm cổ đầy máu chạy ra đường kêu cứu

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều