Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Mẹ gợi ý hãy chọn một chiếc đầm công chúa, bé gái này kiên quyết chọn hóa thân thành khổng lồ xanh

Thay vì chọn hóa trang thành một cô công chúa dịu dàng váy đầm bung xòe theo như gợi ý của mẹ thì cô bé này lại nằng nặc chọn hóa trang thành… người khổng...

Các mẹ đừng nghĩ những cô nàng tí hon nào cũng giống nhau, sự thật là không đâu ạ, ngoài đại đa số các cô bé đều có sở thích rất con gái như chơi búp bê, mặc đầm công chúa, thích sơn móng tay, hoặc nhảy dây và cả trộm thoa son môi của mẹ thì cũng có không ít cô bé ngay từ nhỏ đã có những cá tính rất mạnh, rất "đàn ông" như thích các loại xe cộ, thích phim hoạt hình siêu nhân, chơi mô hình siêu nhân và thậm chí là hóa trang thành các nhân vật siêu anh hùng như cô bé dưới đây.

Mặc cho mẹ gợi ý phục trang cho phù hợp, bé gái cá tính mạnh này vẫn nhất quyết chọn hóa trang thành người khổng lồ xanh.

Mẹ gợi ý hãy chọn một chiếc đầm công chúa, bé gái này kiên quyết chọn hóa thân thành khổng lồ xanh - ảnh 1
Mẹ gợi ý hãy chọn một chiếc đầm công chúa, bé gái này kiên quyết chọn hóa thân thành khổng lồ xanh - ảnh 2

Đoạn clip kèm một số hình ảnh được mẹ trẻ kia đăng kèm, sau khi đăng đàn ít lâu đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng với hơn 11k lượt like cùng hàng ngàn lượt bình luận. Tất nhiên, ai ai cũng cảm thấy cô bé nhân vật chính khá thú vị và rất có cá tính. Mọi người không tiếc lời suýt xoa: "dễ thương quá", "cá tính lắm con ơi", "khác biệt tạo nên đẳng cấp", "cưng muốn xỉu", "nhưng biết cả khổng lồ xanh là quá khủng rồi", "siêu anh hùng của lòng mẹ đây chứ đâu", "rất triển vọng nhé!",…

Mẹ gợi ý hãy chọn một chiếc đầm công chúa, bé gái này kiên quyết chọn hóa thân thành khổng lồ xanh - ảnh 3

Liên hệ trực tiếp với người mẹ đăng đàn chia sẻ về cô con gái "menly" của mình thì được biết, mẹ có tên là Thanh Tâm, còn cô con gái có tên là Bảo Trân, hay được mọi người gọi bằng nickname Sâu. Mẹ trẻ Thanh Tâm vui vẻ chia sẻ thêm về sở thích của bé Sâu như sau: "Bé nhà mình thích toàn sở thích của bé trai ấy, toàn ôtô, xe đua, súng, siêu nhân chứ không thích búp bê như bao bé gái khác. Đặc biệt là bé cũng là đầu trò của lớp trong mọi trò nghịch ngợm".

Mẹ gợi ý hãy chọn một chiếc đầm công chúa, bé gái này kiên quyết chọn hóa thân thành khổng lồ xanh - ảnh 4

Nhưng khi biết con gái có những sở thích cá tính mạnh như trên, mẹ trẻ Thanh Tâm cũng tâm sự là đôi khi chị cũng nhắc nhở con, nhắc nhở chứ không ép, và chị hoàn toàn tôn trọng sở thích của con vì suy cho cùng, là một phụ huynh mẫu mực thì nên chấp nhận sự khác biệt và tôn trọng sự khác biệt đó của con cái, dù ở độ tuổi nào đi chăng nữa.

"Mình cũng có nói, khi bé đòi mua đồ chơi, mình cũng hướng cho bé chơi đồ nữ tính, nhưng bé chỉ chơi được 1 - 2 giờ, nhiều lắm 1 ngày là chán. Còn những đồ kia thì hứng thú nhiều hơn. Bé thích đá bóng nữa cơ. Mình không ép con phải thay đổi sở thích, vì mình quan điểm tôn trọng sở thích của con cái, nhắc nhở thôi chứ không cấm đoán gì cả".

Dù sao thì, bé Sâu cũng dễ thương quá phải không các mẹ?

Mẹ gợi ý hãy chọn một chiếc đầm công chúa, bé gái này kiên quyết chọn hóa thân thành khổng lồ xanh - ảnh 5

(Ảnh và clip: NVCC)

Từ Khóa bé gái con gái hóa trang mẹ

>> Xem thêm: 

10 năm trôi qua, mọi thứ thay đổi chỉ có thử thách lau đồ gỗ trước Tết là vẫn ám ảnh như xưa!

Sự vắng mặt bất thường của nhân viên an ninh sân bay ở Mỹ

Gợi ý thực đơn đặc biệt và tinh tế cho các cặp đôi mùa Valentine

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều