Mẹ đơn thân Hà Nội bất ngờ nhận quà trị giá nửa tỷ đồng

Nhờ những nỗ lực làm việc chăm chỉ, chị Hiền Anh được chọn là nhân vật thẩm mỹ miễn phí, biến đổi ngoại hình. Đời sống

Tạ Hiền Anh, sinh năm 1989, ở Hai Bà Trưng, Hà Nội vừa trải qua phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt, là quà tặng từ một thẩm mỹ viện tại Hà Nội. Sau một tháng mổ, gương mặt chị dần trở nên tự nhiên hơn. Hiền Anh cho biết đây thực sự là "giấc mơ có thực".

Make-up là công việc chính của Hiền Anh, nhưng vì gương mặt không đẹp, chị gặp nhiều bất lợi trong công việc. "Nhiều khách nhìn thấy tôi, họ không đồng ý trang điểm nữa. Họ nói tôi xấu thế này, tôi không làm đẹp được cho mình thì cũng không thể khiến họ đẹp lên", Hiền Anh chia sẻ.

Vậy là mỗi ngày chị chạy sô 4 việc để có tiền nuôi hai con: buổi sáng tinh mơ đi trang điểm (make-up) cho khách, sau đó làm ca tại một cửa hàng mỹ phẩm. Chiều đến chị trực tổng đài điện thoại, tối đi giúp việc theo giờ. Câu chuyện làm 4 việc cùng lúc của chị được một kênh truyền hình đưa tin giữa tháng 5 vừa qua.

Mẹ đơn thân Hà Nội bất ngờ nhận quà trị giá nửa tỷ đồng - ảnh 1

Gương mặt trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ của bà mẹ đơn thân Hiền Anh. Ảnh: H.A.

Chị đã thử vận may bằng cách đăng ký tham gia một chương trình phẫu thuật miễn phí của một thẩm mỹ viện. Cuối tháng 5 vừa qua, biết chuyện của chị và ước mơ được đẹp hơn để thuận tiện cho công việc, các bác sĩ, giám khảo xúc động và lựa chọn chị trong hàng trăm thí sinh đăng ký.

Hiền Anh đã được tài trợ toàn bộ chi phí ca thẩm mỹ, có giá trị khoảng 500 triệu đồng. Ca mổ diễn ra đầu tháng 6. 

"Hiền Anh bị hàm trên hô, mũi tẹt, hếch, mắt sa trễ cung chân mày. Chúng tôi đã chỉnh sửa các lỗi này. Đây không phải là ca phẫu thuật quá phức tạp", bác sĩ Tống Hải, người mổ cho chị, cho biết.

Với diện mạo mới, chị Hiền Anh cho biết tự tin hơn nhiều và hy vọng sự thay đổi này có thể đem đến những niềm vui mới, cơ hội mới về công việc. Hiện tại, ba mẹ con chị sống trong một căn phòng trọ ở quận Hai Bà Trưng. 

Mộc Miên

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.

>> Xem thêm: 

Đi hỏi vợ, chú rể lao xuống sông cứu người

4 dấu hiệu của người đi đâu cũng may mắn

Tháng 10 – mùa quan tâm dành tặng phái đẹp

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều