Loading...

Mẹ diễn viên Đoàn Minh Tài không dám đi chợ vì con đóng quá nhiều vai ác

Chương trình Con tôi vô số tội tuần này với sự góp mặt của mẹ con diễn viên Đoàn Minh Tài. Tham gia chương trình, nam diễn viên cùng mẹ chia sẻ về chặng...

Đoàn Minh Tài chia sẻ anh không được đào tạo ở trường nghệ thuật mà lại học ngành ngân hàng theo định hướng của gia đình. Ra trường đi làm được 4 năm, nam diễn viên lén đi đóng phim nhưng bị gia đình phản đối. Mẹ Đoàn Minh Tài chia sẻ: “Tôi cho nó đi học ngân hàng, ai ngờ nó lén đi đóng phim. Đạo diễn phim phải về tận nhà xin phép tôi cho nó đi, lúc đó tôi buồn lắm. Tôi sợ nó đóng phim không được rồi lại bị người ta cười chê. Bộ phim nào nó đóng vai ác, tôi sợ mà không ngủ được luôn. Đi chợ gặp mấy người quen họ cũng hỏi rồi nói, tôi ngại không dám đi chợ. Nhiều phim nó đóng vai ác quá khiến tôi sợ không dám đi chợ. Tôi phải nói con chỉ đóng vai hiền lành thôi, đừng đóng vai ác nữa. Con đóng vai ác má không dám đi chợ đâu”.
Về phía nam diễn viên Dốc sương mù , anh tâm sự lúc mình quyết định rẽ hướng sang nghệ thuật, gia đình buồn rất nhiều vì thời điểm đó đang là hoàng kim của ngành ngân hàng. Lúc đó công việc của anh cũng rất ổn định, gia đình hoang mang không biết nam diễn viên vào showbiz rồi sẽ ra sao. “Tôi có nói với cha mẹ rằng đã chọn con đường này thì tôi sẽ có trách nhiệm với nó và sẽ cố gắng khẳng định ở con đường này. Thời điểm bước chân vào nghề, tôi đã 26 tuổi. Lúc đó người ta đi thì tôi phải chạy”, anh nói.
Mẹ diễn viên Đoàn Minh Tài không dám đi chợ vì con đóng quá nhiều vai ác - ảnh 1

Đoàn Minh Tài tâm sự dù đã có những thành công nhất định nhưng gia đình vẫn không ủng hộ anh theo nghệ thuật

Ảnh: Chụp màn hình

Diễn viên sinh năm 1984 chia sẻ từ lúc anh tham gia nghệ thuật, gia đình được quan tâm nhiều hơn. Mỗi lần mẹ Đoàn Minh Tài đi chợ, người quen luôn đến chào và hỏi anh đóng phim gì, đang ở đâu… Anh hài hước nói rằng lúc đó mẹ còn nổi tiếng hơn cả mình vì ai cũng ngóng để hỏi han. Chính vì thế, khi Đoàn Minh Tài đóng vai ác, mọi người lại bàn tán, khen chê khiến mẹ anh rất ngại.
“Thật ra đến tận bây giờ, gia đình vẫn không ủng hộ cho tôi theo nghề. Dù bây giờ tôi đã có được một vài vai diễn nhất định nhưng khi có tin gì không hay, mẹ tôi lại than "phải chi con theo ngành ngân hàng thì bây giờ đã ổn định hơn, không bị điều tiếng như vậy". Nhưng cũng may mắn ở chỗ, trong những khoảnh khắc tôi thành công, nhận giải thưởng đều có mẹ bên cạnh. Tôi còn nhớ, có lần tôi đoạt giải thưởng HTV, mẹ tôi ngồi dưới mà không tin nổi”, anh nói thêm.
Mẹ diễn viên Đoàn Minh Tài không dám đi chợ vì con đóng quá nhiều vai ác - ảnh 2

Nam diễn viên tự hào khi lo được cho gia đình, xây biệt thự chuẩn 5 sao tặng ba mẹ

Ảnh: Chụp màn hình

Bên cạnh việc hoạt động nghệ thuật, Đoàn Minh Tài tiết lộ anh từng khiến gia đình buồn khi thất bại trong kinh doanh. Nam diễn viên từng hợp tác cùng một người bạn Kinh doanh đồ cưới nhưng sau một thời gian phải đóng cửa vì hoạt động không hiệu quả. Anh thẳng thắn rằng vì mình lo đi diễn quá nên không quản lý được và cũng không có kinh nghiệm trong việc kinh doanh thời trang.
Sau thất bại đó, Đoàn Minh Tài thận trọng và có nhiều kinh nghiệm hơn, anh lại tiếp tục kinh doanh nhà hàng ăn uống và lần này lại rất thành công. Kinh doanh thuận lợi, nam diễn viên dành tiền đó để xây cho ba mẹ một căn biệt thự hoàng tráng ở quê. Nam diễn viên Lạc mất linh hồn bày tỏ: “Ước nguyện từ nhỏ của tôi là lớn lên phải cố gắng làm để xây cho gia đình một căn nhà. Hồi xưa ba mẹ tôi cực lắm, đi lên từ hai bàn tay trắng, ngày nào cũng làm việc tới 1, 2 giờ sáng. Từ lúc tôi nhận thức được đến khi tôi lên Sài Gòn đi học, ba mẹ tôi còn cực như vậy đó. Chính vì thế tôi tự nhủ với lòng phải xây cho ba mẹ một căn biệt thự đạt chuẩn 5 sao cho ba mẹ hưởng thụ tuổi già. Cuối cùng thì năm vừa rồi tôi cũng đã có thể hoàn thành”.
Tin liên quanFan cuồng Taylor Swift dọa đốt nhà biên tập viên âm nhạcKim Hee Sun vào vai thiếu nữ 20 tuổi khi đã ngoài tứ tuầnCa sĩ Phạm Trưởng chia sẻ cuộc sống hôn nhân với vợ giám đốc

>> Xem thêm: 

Diệu Nhi - Juky San khoe nét sắc lạnh trong cùng một khung hình

Khánh Vân & tình bạn diệu kỳ với người đẹp Malaysia: Sau tất cả mình lại trở về với nhau!

Fan Running Man Việt thi chế meme style anime cưng muốn xỉu: Doraemon, Naruto, One Piece đều có đủ!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều