Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Mê Cung vắng Doãn Quốc Đam mới tí đã nhạt, khán giả khẩn thiết đòi Hãy rắc ngay một tí muối Fedora đạo diễn ơi!

Sau tập 8 mới thấy tầm quan trọng của Fedora đối với phim truyền hình "Mê Cung", đó là một "vựa muối" mang lại sự thú vị cho cả phim.

Tập 8 của Mê Cung chứng tỏ nếu không tập trung vào công việc phá án, thì cuộc sống riêng của các nhân vật chính như cảnh sát Khánh (Hồng Đăng), Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) v.v... thực sự rất nhạt nhẽo. Cô nàng Lam Anh ở không tới mức... tự dàn cảnh bắt cóc để khiến bạn trai sốt vó đi tìm, có lẽ cho đỡ chán. Dĩ nhiên là trò mèo đó không thể Giải trí khán giả, nhiều người vẫn chê Phim nhạt và đòi... trả Fedora (Doãn Quốc Đam) trở về.

Thiếu đi nhân vật Fedora, nội dung của Mê Cung dường như không còn tuyến kịch bản chính. Tập 8 của phim chỉ xoay quanh tuyến phụ, đó là tình cảm "gà bông" của cảnh sát Khánh và Lam Anh. Tuyến tình cảm này còn không được phát triển sâu, Lam Anh chỉ thoáng xuất hiện trong tập 1 rồi lại đi... du học mãi đến tập 6 mới về. Trên cơ bản, tình cảm của Khánh và Lam Anh chưa đủ "mặn" để tạo ra "drama" cho phim. Vì vậy mà không có Fedora, mối quan hệ của bồ bịch của cảnh sát Khánh không đủ để tạo nên sự thú vị cho phim. Nên khán giả "đòi" Fedora trở lại là một điều dễ hiểu.

Mê Cung vắng Doãn Quốc Đam mới tí đã nhạt, khán giả khẩn thiết đòi Hãy rắc ngay một tí muối Fedora đạo diễn ơi! - ảnh 1

Cặp đôi Lam Anh - Khánh không đủ "mặn" để giải trí cho khán giả.

Mê Cung vắng Doãn Quốc Đam mới tí đã nhạt, khán giả khẩn thiết đòi Hãy rắc ngay một tí muối Fedora đạo diễn ơi! - ảnh 2

Khán giả than chán vì "Mê Cung" thiếu Doãn Quốc Đam và đòi đạo diễn rắc "tí muối" Fedora cho mặn.

Mê Cung vắng Doãn Quốc Đam mới tí đã nhạt, khán giả khẩn thiết đòi Hãy rắc ngay một tí muối Fedora đạo diễn ơi! - ảnh 3

Khán giả cho rằng tập mới "Mê Cung" nhạt hẳn khi thiếu Fedora.

Khổ thân anh chàng sát thủ "mặn mà" của Mê Cung, trong cuối tập 7 và gần như cả tập 8, Fedora đang nằm ở bệnh viện, chịu sự giám sát của lực lượng chức năng và còn đang bận lên kế hoạch giết Đồng Ngọc Lan rồi nên không thể "mua vui" cho khán giả được nữa.

Mê Cung vắng Doãn Quốc Đam mới tí đã nhạt, khán giả khẩn thiết đòi Hãy rắc ngay một tí muối Fedora đạo diễn ơi! - ảnh 4

Fedora đang bận nằm viện và lên kế hoạch trả thù Đồng Ngọc Lan nên không thể xuất hiện trong tập 8.

Fedora là một gã sát thủ có tiền sử bệnh tâm lý. Vì muốn trả thù cho bạn gái, mà hắn đã rắp tâm lên kế hoạch giết hại cả nhóm gồm 5 cô gái, những người có liên quan đến cái chết của Thu Hương, bạn gái của Fedora. Cộng thêm mối hận bị chính mẹ đẻ bỏ rơi từ khi mới ra đời, ôm một nỗi hận dành cho Xã hội loài người quá lâu đã khiến Fedora bộc phát, trở thành một tên sát nhân tâm thần với hành tung cực kì đáng sợ.

Nhờ vậy mà Fedora lại trở nên cực kì nổi bật giữa dàn nhân vật của Mê Cung, thu hút sự chú ý của khán giả. Kết hợp với diễn xuất tuyệt vời của Doãn Quốc Đam, sự xuất hiện của kẻ sát nhân đã trở thành một điểm sáng đồng thời là "vựa muối" khổng lồ trong Mê Cung.

Hy vọng trong những tập sắp tới, biên kịch sẽ sớm cho "vựa muối" Fedora trở lại để bộ phim truyền hình về đề tài cảnh sát hình sự có thể trở nên thú vị trở lại. Hãy đón xem tập mới của Mê Cung sẽ lên sóng vào lúc 21g40, tối thứ 4, 5 hàng tuần trên kênh VTV3 nhé.

>> Xem thêm: 

Buffet trai đẹp 5 món ở Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam: Số 1 ngon nhưng đáng đánh đòn!

Diễn viên Châu Á sở hữu body 6 múi Lâm Lộ Địch là ai mà Marvel săn đón dữ vậy?

Annabelle: Ác quỷ trở về không đủ sức hù dọa khán giả

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều