Loading...

Mê Cung tập 8: Vừa kể mẹ mất sớm, Hoàng Thuỳ Linh vẫn bị mẹ chồng tương lai kiểm tra 1 tiết môn gọt dứa!

Lam Anh sau khi sang nhà bạn trai về thì bị... đứt tay, có phải là do cô nàng bị mẹ chồng tương lai bắt gọt dứa trong Mê Cung không?

Đoạn trailer của Mê Cung tập 8 tiết lộ, Lam Anh phải đeo băng cá nhân sau khi sang nhà Khánh chơi. Lạ ở chỗ, vết thương nằm ngay chỗ cô nàng dùng để gọt dứa lúc sang nhà bạn trai ra mắt mẹ chồng tương lai. Có phải sau khi cô nàng Lam Anh tội nghiệp tâm sự chuyện mẹ mất sớm, vẫn bị mẹ chồng tương lai bắt phải... gọt dứa đến nỗi đứt tay?

Cuối tập 7, cô nàng Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) đã trở về sau chuyến đi du học "chớp nhoáng". Cô tìm đến nhà bạn trai có lẽ một phần để cho anh bất ngờ, một phần là để ra mắt mẹ chồng tương lai. Vậy mà vì sự vụng về của mình, Lam Anh đã làm mất điểm trong mắt mẹ chồng chỉ vì không biết cách gọt một trái dứa. Sau đó cô mới thành thật tâm sự, đó là mẹ cô mất từ sớm, nên đã không có ai chỉ cô cách gọt một quả dứa cho đúng cả.

Mê Cung tập 8: Vừa kể mẹ mất sớm, Hoàng Thuỳ Linh vẫn bị mẹ chồng tương lai kiểm tra 1 tiết môn gọt dứa! - ảnh 1

Lam Anh sang ra mắt mẹ chồng tương lai nhưng hơi... thất bại một chút.

Tới đây, cô nàng Lam Anh nhận ra rằng Khánh (Hồng Đăng), bạn trai mình vẫn chưa kể hoàn cảnh của mình cho mẹ biết, để bây giờ mẹ chồng trách cô vụng chuyện bếp núc. Chứng tỏ, chuyện của hai người vẫn chưa tiến triển sâu đậm đến mức Lam Anh phải về nhà ra mắt "mẹ chồng" tương lai.

Sang đến tập 8, trong đoạn trailer tiết lộ nội dung phim, người xem có thể thấy cô nàng bị... đứt tay. Vị trí vết thương nằm ngay chỗ Lam Anh dùng để đỡ con dao khi cô gọt trái dứa. Điều này khá khó hiểu vì khi ở nhà Khánh, lúc cầm dao gọt dứa Lam Anh có bị đứt tay chỗ nào đâu?

Mê Cung tập 8: Vừa kể mẹ mất sớm, Hoàng Thuỳ Linh vẫn bị mẹ chồng tương lai kiểm tra 1 tiết môn gọt dứa! - ảnh 2

Sang đến tập 8, Lam Anh lại bị đứt tay?

Mê Cung tập 8: Vừa kể mẹ mất sớm, Hoàng Thuỳ Linh vẫn bị mẹ chồng tương lai kiểm tra 1 tiết môn gọt dứa! - ảnh 3

Cô nàng không hề bị đứt tay khi ở nhà Khánh.

Mê Cung tập 8: Vừa kể mẹ mất sớm, Hoàng Thuỳ Linh vẫn bị mẹ chồng tương lai kiểm tra 1 tiết môn gọt dứa! - ảnh 4

Vị trí vết thương nằm ngay ngón trỏ tay phải, nơi cô nàng dùng để gọt quả dứa một cách sai trái.

Nhiều khả năng, sau khi bị đã chia sẻ nỗi khổ với "mẹ chồng tương lai" xong, Lam Anh vẫn bị bắt... gọt dứa, nhưng cô nàng quá hậu đậu nên đã làm... đứt tay mình. Sang đến tập 8, khi về đến nhà, cô mới có thể tự tay băng bó vết thương của mình khi đang nói chuyện với anh trai.

Mê Cung đã tiến vào giai đoạn cao trào của phần phim đầu tiên, xoay quanh những vụ án mạng do gã thiên tài độc ác Fedora (Doãn Quốc Đam) gây ra. Tuyến kịch bản của Lam Anh và Khánh cho đến lúc này vẫn là tuyến tình cảm phụ của nhân vật chính. Tuy nhiên theo sự tiết lộ của phía nhà làm phim, thì trong tương lai, cô nàng xinh đẹp lại thông minh này sẽ trở thành một mắt xích quan trọng trong việc điều tra, phá án của anh chàng cảnh sát Khánh đẹp trai, tài giỏi.

Phim hiện đang được phát sóng tối thứ 4, 5 hàng tuần trên kênh VTV3 lúc 21g40.

>> Xem thêm: 

Gái già đời đầu Diễm My 9x bất ngờ tái xuất chặt chém Lan Ngọc, dàn mẫu Việt đổ bộ quét sạch thảm đỏ Gái Già Lắm Chiêu 3

21 kiệt tác anime của Studio Ghibli đổ bộ Netflix, có cả Vô Diện và hàng xóm Totoro siêu cưng

4 nam thần cổ trang nức tiếng màn ảnh Thái: đáng yêu nhất phải kể đến hoàng tử nụ cười James Jirayu!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều