Loading...

Mê cung - Tập 29: Bác sĩ Tâm gửi thông điệp gì cho Fedora qua cuộc gặp ở tù?

Trong suốt cuộc trò chuyện, bác sĩ Tâm và Fedora luôn dùng ám ngữ với nhau, khiến phía cảnh sát chưa thể đưa ra phán đoán tiếp theo.

Trong tập 29 phim Mê cung, đội trưởng Khánh (Hồng Đăng) và các đồng nghiệp của mình đã bắt đầu để ý đến bác sĩ Tâm - một người từng điều trị chứng tâm thần phân liệt cho Fedora (Doãn Quốc Đam). Ở phần 1 của phim, ông ta cũng đã từng tiếp xúc với cảnh sát Khánh, đưa ra cho anh nhiều gợi ý về sát thủ Fedora.

Theo đó, trong tập 29, bác sĩ Tâm được đưa vào để trò chuyện với bệnh nhân Fedora của mình. Cuộc trò chuyện có gắn camera theo dõi nhưng dường như bác sĩ Tâm vẫn có những cách nói chuyện và cử chỉ lạ như muốn gửi thông điệp nào đó cho Fedora.

Mê cung - Tập 29: Bác sĩ Tâm gửi thông điệp gì cho Fedora qua cuộc gặp ở tù? - ảnh 1

"Anh vẫn sợ kẻ kia à?" - bác sĩ Tâm đang nhắc đến ai đó với Fedora. Cuộc trò chuyện này cũng kể lại lần đầu bác sĩ Tâm gặp Fedora tại phòng khám của mình.

Trong suốt cuộc trò chuyện, họ luôn dùng ám ngữ với nhau. Khánh và phía cảnh sát cũng nhận ra điều đó.

Mê cung - Tập 29: Bác sĩ Tâm gửi thông điệp gì cho Fedora qua cuộc gặp ở tù? - ảnh 2
Mê cung - Tập 29: Bác sĩ Tâm gửi thông điệp gì cho Fedora qua cuộc gặp ở tù? - ảnh 3

Phía cảnh sát nhận định, bác sĩ Tâm điều trị tâm thần nhưng có thể bị tâm thần và điều khiển kẻ tâm thần để gây án với mục đích nghiên cứu về bệnh tâm thần. Khánh cùng đồng đội quyết định đến khám xét nhà bác sĩ Tâm. Từ khóa "căn hộ ở khu biệt thư Eden" trong câu nói của bác sĩ Tâm đã cho thấy ông ta đúng là kẻ đã móc nối với Fedora trong các vụ án mạng ở phần 1 Mê cung.

Trước khi cảnh sát đến, bác sĩ Tâm đã kịp tẩu tán máy tính. Ông ta lấy lý do nó hỏng và bán đồng nát. Hồ sơ điện tử được lưu ở hệ thống dữ liệu của phần mềm quản lý khám chữa bệnh nhưng được đăng ký bảo hộ thông tin ở bên Mỹ.

Phía công an đang đặt câu hỏi về mối quan hệ của bác sĩ Tâm và nghi can Bùi Thế Dũng. Liệu nghi can này có đúng là "kẻ kia" mà bác sĩ nhắc tới khi nói chuyện với Fedora?

Mê cung - Tập 29: Bác sĩ Tâm gửi thông điệp gì cho Fedora qua cuộc gặp ở tù? - ảnh 4
Mê cung - Tập 29: Bác sĩ Tâm gửi thông điệp gì cho Fedora qua cuộc gặp ở tù? - ảnh 5

Rốt cuộc, những lời nói và cử chỉ của bác sĩ Tâm với Fedora có ý nghĩa gì? Phải chăng vị bác sĩ này đang vẽ kế hoạch cho Fedora vượt ngục? Cái bắt tay của hai người có ý nghĩa gì?

Mời quý vị đón xem tập 30 - tập cuối phim mê cung phát sóng vào 21h50 hôm nay, ngày 1/8, trên kênh VTV3!

Mê cung - Tập 29: Bác sĩ Tâm gửi thông điệp gì cho Fedora qua cuộc gặp ở tù? - ảnh 6 Doãn Quốc Đam mong một cái kết "hợp lý vừa ý" cho Mê cung

VTV.vn - Mới đây, Doãn Quốc Đam đã chia sẻ thông tin việc ghi hình phần 4 bộ phim "Mê cung".

>> Xem thêm: 

Dàn trai đẹp trên các gameshow khi phải chọn giữa tình yêu và sự nghiệp: Đa số đều có chung 1 đáp án!

Bạn gái tin đồn Sơn Tùng M-TP sợ Trường Giang vì nhìn hung dữ

Gameshow hàng đầu xứ Thái bị người chơi bóc phốt: Cho ngủ ở chỗ hôi hám, phải đi xin thức ăn thừa

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều