Loading...

Mê cung - Tập 28: Không phải Fedora, tay bác sĩ tâm lý mới là trùm cuối phim?

Theo suy đoán của cơ quan điều tra, có khả năng tay bác sĩ tâm lý Tâm chính là kẻ chủ mưu đứng sau những vụ án bắt cóc giết người vừa xảy ra.

Trước hàng loạt các vụ án bắt cóc diễn ra, Khánh (Hồng Đăng) phải lần mò theo mọi dấu vết để truy tìm tung tích kẻ đứng sau những vụ án này. Nhưng càng tìm kiếm, Khánh lại càng đau đầu vì tất cả cứ dẫn vào ngõ cụt.

Để giải đáp những thắc mắc của mình, Khánh đến tìm Fedora để ép hắn ta khai ra thông tin về kẻ thủ ác giấu mặt. Tuy nhiên, Fedora nghiễm nhiên không đồng ý hợp tác. Hắn ta thậm chí còn cố bày ra mê hồn trận để Khánh phải chạy lòng vòng.

Mê cung - Tập 28: Không phải Fedora, tay bác sĩ tâm lý mới là trùm cuối phim? - ảnh 1

Khi các vụ án còn chưa được giải mã xong, một vụ bắt cóc mới lại xảy ra. Lần này nạn nhân là cháu gái của Chủ tịch thành phố. Đặc biệt, kẻ giấu mặt còn đưa ra một yêu cầu kỳ lạ liên quan tới Fedora nếu muốn cứu mạng cô gái.

Trước tình huống mới phát sinh này, Khánh và lãnh đạo cơ quan điều tra nhận định có khả năng điều mà tên tội phạm giấu mặt quan tâm chính là Fedora, một kẻ có IQ cực cao kèm theo tâm lý biến thái.

Mê cung - Tập 28: Không phải Fedora, tay bác sĩ tâm lý mới là trùm cuối phim? - ảnh 2
Mê cung - Tập 28: Không phải Fedora, tay bác sĩ tâm lý mới là trùm cuối phim? - ảnh 3
Mê cung - Tập 28: Không phải Fedora, tay bác sĩ tâm lý mới là trùm cuối phim? - ảnh 4

Hơn nữa, Khánh đặt ra câu hỏi rằng có phải ông Tâm – bác sĩ tâm lý từng trị liệu cho Fedora - chính là người đứng sau tất cả những vụ án này. Theo Khánh, bác sĩ Tâm có sự quan tâm đặc biệt đến Fedora. Khánh cũng đặt giả thuyết rằng có thể bác sĩ Tâm đã dùng phương pháp tâm lý để điều khiển Fedora.

Ở tập 27 Mê cung, bác sĩ Tâm từng tìm gặp Khánh để đưa anh một cuốn tài liệu đặc biệt. Theo bác sĩ Tâm cho biết, đây là tài liệu do ông ta dùng cảm nhận của mình viết, không có mô tả nhân vật, không hình ảnh chân dung. Đây là món quà ông ta đưa Khánh trước khi rời Việt Nam. Ông Tâm cho rằng Khánh đủ thông minh, lý lẽ để hiểu được ông ta.

Liệu bác sĩ Tâm có thực sự là kẻ giấu mặt trong hàng loạt vụ án? Cuốn tài liệu của bác sĩ Tâm có phải viết về chính ông ta? Đón xem tập 29 mê cung lên sóng vào 21h40 ngày 31/7 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Tình yêu hoàn mỹ có quy luật phũ phàng: Cô gái nào đến tỏ tình với Hải Nam đều do quen biết... Trần Nhậm

Chị em nhà Kim siêu vòng 3 từng đánh nhau đổ máu trên show thực tế, chị gái giận dữ quyết định rút khỏi show!

Xóa tan nghi án ái ngại vì lùm xùm của hội bạn thân, Giang Ơi và Khoai Lang Thang tương tác cực đáng yêu trên talkshow

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều